XD360 KÍNH CHÚC CHO MỌI NHÀ VẠN SỰ AN LÀNH!

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

 Quên mật khẩu
 Đăng ký mới
Anh Trần HòeBùi Quốc Hưng
Xem: 11956|Trả lời: 4
In Chủ đề trước Tiếp theo
Thu gọn cột thông tin

[Hỏi]Chỉ định thầu rút gọn- áp dụng mẫu phê duyệt KHLCNT

[Lấy địa chỉ]

Hãy đăng nhập để có nhiều chức năng hữu dụng hơn và xem ảnh rõ hơn!

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

x
Theo TT10/2015/TT-BKHĐT yêu cầu phê duyệt KHLCNT theo mẫu , em có gói thầu chỉ định thầu rút gọn nếu áp dụng theo đúng mẫu của TT này thấy chẳng liên quan gì cả, của em là "gói thầu" < 100 triệu sử dụng nguồn vốn dự toán chi thường xuyên của đơn vị, mà mẫu toàn bắt ghi tên "dự án"
Mọi người giúp em với ạ!chỉ định thầu rút gọn có cần thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu và làm theo mẫu  của TT10/2015/TT-BKHĐT không ạ

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các gói thầu nếu muốn thực hiện thì phải có kế hoạch lựa chọn nhà thầu được phê duyệt thì mới được phép tiến hành.

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

2#
kenzykenzo Đăng lúc 9/9/2016 08:44 | Chỉ xem của tác giả
Theo thông tư 58/TT-BTC, ngày 29/3/2016 việc áp dụng nguồn vốn chi thường xuyên.
Chương II. Trách nhiệm thẩm định, phê duyệt trong lựa chọn nhà thầu.
Chương III. Kế hoạch lựa chọn nhà thầu.
Về Nguyên tắc
Điều 9. Nguyên tắc lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu
1. Kế hoạch lựa chọn nhà thầu được lập cho toàn bộ dự toán mua sắm tài sản, hàng hóa, dịch vụ được cơ quan có thẩm quyền giao đầu năm và lập kế hoạch bổ sung đối với các Khoản dự toán mua sắm được giao bổ sung trong năm.
Trường hợp chưa đủ Điều kiện lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho toàn bộ dự toán mua sắm thì lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho một hoặc một số gói thầu để thực hiện trước.
2. Trong kế hoạch lựa chọn nhà thầu phải ghi rõ số lượng gói thầu và nội dung của từng gói thầu.
3. Việc phân chia dự toán mua sắm tài sản, hàng hóa, dịch vụ thành các gói thầu phải căn cứ theo tính chất kỹ thuật, trình tự thực hiện, bảo đảm tính đồng bộ trong việc mua sắm và có quy mô gói thầu hợp lý. Nghiêm cấm việc chia lẻ gói thầu để thực hiện việc mua sắm theo các hình thức không phải đấu thầu hoặc áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu không đúng quy định.
4. Kế hoạch lựa chọn nhà thầu được lập sau khi có quyết định phê duyệt dự toán mua sắm hoặc đồng thời với quá trình lập dự toán mua sắm.
Điều 13. Thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu
1. Thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu là việc tiến hành kiểm tra, đánh giá các nội dung theo quy định tại các Điều 9, 10, 11 Thông tư này.
2. Cơ quan, tổ chức được giao thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu lập báo cáo thẩm định trình người có thẩm quyền quyết định phê duyệt.
Vậy là vẫn phải có kế hoạch lập và thẩm định phê duyệt bình thường.

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

4#
doanphucgt Đăng lúc 3/6/2017 09:51 | Chỉ xem của tác giả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

5#
Minhnguyen09 Đăng lúc 29/11/2017 19:55 | Chỉ xem của tác giả
vuongxuanthuyen gửi lúc 8/11/2016 15:11
Tất cả các gói thầu nếu muốn thực hiện thì phải có kế hoạch lựa chọn nhà thầu đư ...

vậy nếu đv em mua sắm với số tiền là 5 triệu đồng thì có cần phải có KHLCNT trong hồ sơ ko ạ? em đọc mà ko thấy quy định bn tiền thì phải tổ chức lựa chọn thầu ạ .

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Phiên bản Mobile|Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng  

Phần mềm dự toán xây dựng excel | Hướng dẫn lập dự toán xây dựng | Phần mềm tư vấn giám sát | Phần mềm quản lý chất lượng xây dựng |

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc sư

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Đấu thầu

GMT+7, 6/5/2025 11:37 , Processed in 0.138185 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Kiso Comsenz Inc.