Chia sẻ Kiến Thức nền gốc giúp giải quyết mọi công việc chuyên môn dễ dàng và đơn giản

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

 Quên mật khẩu
 Đăng ký mới
Anh Trần HòeBùi Quốc Hưng
Xem: 1667|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Hỏi] Chứng chỉ giám sát dân dụng và công nghiệp

[Lấy địa chỉ]
vinhvippro123 Đăng lúc 2/12/2017 10:00 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để có nhiều chức năng hữu dụng hơn và xem ảnh rõ hơn!

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

x
Tình hình là hiện nay mình đã đủ tuổi và đủ kinh nghiệm để làm chứng chỉ hành nghề. Trong quá trình làm hồ sơ mình có thắc mắc sau:
1/ Mình muốn làm chứng chỉ giám sát dân dụng cấp 2, nhưng chỉ có chứng chỉ GIÁM SÁT DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP, vậy khi nộp hồ sơ ngoài chứng minh các công trình dân dụng mình có phải chứng minh các công trình công nghiệp không?
2/ Trong nghị định có yêu cầu phải scan bản gốc của các hồ sơ, nhưng mình chỉ có bản sao công chứng Hợp đồng, BB bàn giao đưa vào sử dụng. Vì các công trình mình từng thi công ở các công ty CŨ nên chỉ xin được bản sao, và các công ty mình nhảy nó rải rác từ Bắc chí Nam nên đi xin bản scan gốc cũng khó.
3/ Cũng là vấn đề muôn thuở về cấp công trình, mình tính scan mặt đứng, mặt  bằng và mặt cắt của công trình để chứng minh phân loại về kết cấu có được không?
Ngoài ra, công trình mình làm là trường học nên nó đã mặc định là cấp 3 trở lên, nên nếu mình bỏ 2 cái hợp đồng về Trường học thì khỏi chứng minh cấp công trình có được không?
4/Bằng đại học mình là Dân dụng và công nghiệp, vậy mình xin Chứng chỉ hành nghề lĩnh vực khác được không? (Vì mình cũng đã thi công nhiều công trình giao thông, hạ tầng và thủy lợi rồi.)
Giả sử mình xin được, nhưng nó có giá trị trong HS đấu thầu không? Vì mình cũng làm hồ sơ thầu, thấy các HSMT hay yêu cầu: Bằng đại học liên quan, chứng chỉ hành nghề--> 2 cái này bị đá.
*** Ngoài ra mình xin hỏi vấn đề ngoài lề, các bạn làm Hồ sơ đấu thầu làm sao để chứng minh: Năng lực đã làm nhiệm vụ tương tự ( như ATLĐ, QA/QC...). Nếu chứng minh bằng Quyết định lập BCH công trường hoặc xác nhận Nhà thầu cho cá nhân đó (cá nhân cần Chứng minh) đã từng đảm nhiệm công việc đó (ATLĐ, QAQC...) cho công trình đó (công trình tương tự) có hợp lý không? Hiện tại mình đang làm theo kiểu nhờ CHủ đầu tư xác nhận các vân đề đó. Nhưng với các CĐT ở gần thì dễ xử lý chứ đối với các CĐT ở xa thì quá phiền phức.
Thanks các bạn đã đọc bài.www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Phiên bản Mobile|Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng  

Phần mềm dự toán xây dựng excel | Hướng dẫn lập dự toán xây dựng | Phần mềm tư vấn giám sát | Phần mềm quản lý chất lượng xây dựng |

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc sư

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Đấu thầu

GMT+7, 17/8/2022 00:12 , Processed in 0.118380 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.