Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Tiêu đề: Hướng dẫn cách kiếm tiền từ diễn đàn xaydung360.vn [In trang]

Tác giả: ThangThien    Thời gian: 10/2/2012 11:46
Tiêu đề: Hướng dẫn cách kiếm tiền từ diễn đàn xaydung360.vn
Diễn đàn này lập ra hay đấy . Tôi thấy làm ăn được , cậu cứ mở diễn đàn đi , tôi sẽ đưa ra các đề tài thảo luận . Sau này gom lại thành một cuốn cẩm nang , ai muốn hỏi gì (chỉ nên nhắm vào các đối tượng nghiệp dư thôi) thì cứ nạp tiền vô tài khoản hoặc cậu đăng ký cách nạp point bằng cách nhắn tin nhưng cái vấn đề này tôi lại không rành . Cậu hỏi ban quản trị xem như thế nào . Cậu chỉ tốn tiền lúc đầu thôi , lúc sau sẽ tà tà có tiền . Phương pháp kiếm tiền này tôi thấy nước ngoài làm nhiều . Việt Nam cũng có . Ý tưởng của cậu không khùng đâu
Tác giả: fubi    Thời gian: 10/2/2012 12:15
ThangThien gửi lúc 10/2/2012 11:46
Diễn đàn này lập ra hay đấy . Tôi thấy làm ăn được , cậu cứ mở diễn đàn đi , t ...

Cảm ơn bạn đã hướng dẫn cách kiếm tiền từ diễn đàn xaydung360.vn.
Tuy nhiên, đó không phải là mục tiêu của chúng tôi - những thành viên sáng lập diễn đàn.

Nhưng cần nhắc với bạn quan điểm hướng đi của diễn đàn xaydung360.vn:
1. "Chuyên nghiệp là trên hết" : do đó diễn đàn không chỉ dành cho những đồng nghiệp "nghiệp dư" như bạn nói, mà kiến thức ở đây dành cho tất cả mọi đồng nghiệp muốn sự CHUYÊN SÂU VÀ TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP. Từ đó, thúc đẩy sự CHUYÊN NGHIỆP HÓA trong cộng đồng xây dựng Việt Nam, tiến tới tư duy đổi mới, cách làm thông minh hơn (thay vì cần cù hơn) không thua người nước ngoài.

2. Tất cả vì 1 cộng đồng xây dựng Việt Nam thân yêu: chúng tôi muốn biến diễn đàn xaydung360.vn là tài sản chung của cộng đồng xây dựng Việt Nam, muốn xã hội hóa mọi hoạt động của diễn đàn. Diễn đàn sẽ không là tài sản riêng của bất cứ ai để với mục tiêu cá nhân hóa với mục đích kiếm tiền như bạn nêu.
Chính vì thế, sẽ thấy: xaydung360.vn không có quảng cáo, không có sapm linh tinh (mặc dù hiện nay nhiều đơn vị đề nghị được tài trợ và xin đặt quảng cáo). Ngay từ ban đầu thành lập:
xaydung360.vn có sứ mệnh và văn hóa: "Luôn đoàn kết nỗ lực CHIA SẺ làm đồng nghiệp hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc & đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu công việc của các bạn với lòng tận tụy hết mình & năng lực CHUYÊN NGHIỆP không ngừng được nâng cao".

3. Với mong mỏi tha thiết: các bạn đồng nghiệp nhận được những kiến thức và trở thành chuyên nghiệp thông qua xaydung360.vn sẽ gặt hái được nhiều thành công và cơ hội trong công việc, từ đó góp phần thúc đẩy đóng góp xây dựng đất nước. Và đó là nguồn THU NHẬP TINH THẦN cao hơn tất cả mà BQT chúng tôi hướng đến.

KIÊN ĐỊNH MỤC TIÊU:
- Kiến thức ở đây là chia sẻ vô tư: "Sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng.. để gió cuốn đi". Cho đi không cầu đáp lại.
Do đó không có cửa cho những kiến thức lấy của người khác đem rao bán. Vì xét cho cùng, mọi kiến thức chúng ta có là do cộng đồng, người khác đem lại cho mà thôi.

Rất mong bạn thông hiểu và ủng hộ! Chúc bạn luôn thành công kiếm tiền ngoài cuộc sống thường nhật. Và mong bạn có tấm lòng chia sẻ vì cộng đồng dù chỉ là trong ý nghĩ cũng phước hạnh cho mọi người và bản thân bạn lắm rồi.
Thân ái!

Tác giả: vanngoc.2105    Thời gian: 13/2/2012 09:42
Diễn đàn chỉ là nơi để chia sẽ những hiểu biết của mình cho mọi người đó là mục tiêu chính của Diễn Đàn !
Hoàn toàn nhất trí với ý kiến của Admin!
Tác giả: nguyendokt    Thời gian: 29/3/2012 21:57
Tại sao chúng ta k dẹp bỏ tư tưởng ấu trĩ, cá nhân trước khi thực hiện điều gì đó?! Với  tiêu chí mà a Fubi đưa ra cho việc xây dựng diễn đàn tôi hy vọng sẽ không tồn tại những cá nhân chỉ biết sống cho riêng mình. Một xã hội phát triển khi trình độ dân trí được nâng cao, muốn làm được điều đó chúng ta cần chia sẽ cho nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như công việc, dẫu biết rằng mấy ai muốn cho đi cái mà mình phải tốn công sức, thời gian, thậm chí là tiền bạc để có được nó, nhưng cứ giữ tư tưởng đó thì sẽ góp phần kìm hãm sự phát triển của xã hội. Mong rằng tất cả mọi người hãy đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết, vì nơi đó có lợi ích của cá nhân trong tập thể nữa. Chúc cho DĐ phát triển đúng theo sứ mệnh văn hóa đã đặt ra. Thân!
Tác giả: nguyenvinhok    Thời gian: 30/3/2012 12:28
Mình tham gia Forum hơn 1 tháng trong lĩnh vực thư viện mình đã lên Thành Viên Cao Quy.Tại sao mình lên được như vậy? Bởi vì mình đăng tải lên nhiêu?Câu hỏi đặt ra là tại sao mình đăng tải lên nhiều?Xin thưa bởi vì Forum này là nơi để học hỏi trao đổi kinh nghiệm.Là nơi để lĩnh vực xây dựng cùng phát triển. Có thể bạn giỏi trên nhiều lĩnh vực.Bạn có thể ra đề tài để mọi người cũng tham luận hay hơn là mục địch kiếm tiền.Như vậy là bạn cũng góp phần vào phát triển xã hội góp phần lớn vào xây dựng đất nước rồi.
Tác giả: thuyduongcpr    Thời gian: 20/4/2012 15:01
Ở VN chúng ta còn nhiều tư tưởng tư lợi quá, mong các ace trong và ngoài ngành hướng tới 1 sân chơi mới( theo định hướng của người sáng lập ra 4rum), đó là "Sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng.. để gió cuốn đi".
Kiến thức rất bao la đúng không ah, vậy nếu mọi người cùng khai thác nó để kiếm tiền thì chắc hẳn sẽ có 1 bộ phận không nhỏ sống rủng rỉnh vì những kiến thức họ chia sẻ ( mà tài liệu không có người kiểm soát)


Tác giả: tankhanh2005200    Thời gian: 28/4/2012 21:52
Xaydung360 nếu như theo cách làm của chủ topic thì tồn tại 1-2 năm là "die" như nhiều diễn đàn khác.
Cách kiếm tiền như chủ topic dành cho danh IT chứ không phải cho dân xây dựng.
Tuy tham gia diễn dàn mới được 1 tuần, nhưng tôi thấy chuyên môn đã có 01 cách nhìn khác.
Với tư duy của Admin fubi, tôi nghĩ anh ấy kiếm tiền bằng chuyên môn của mình là "sống" được, không cần  phải chuyển qua nghề IT.
Tác giả: fubi    Thời gian: 28/4/2012 23:37
tankhanh2005200 gửi lúc 28/4/2012 21:52
Xaydung360 nếu như theo cách làm của chủ topic thì tồn tại 1-2 năm là "die" như nhiều d ...

Bạn suy nghĩ đánh giá rất hợp ý mình.

Tôi và ban quản trị tuy không giàu có gì, nhưng để chi phí 15-20 triệu /1năm để duy trì diễn đàn thì tôi nghĩ rằng chúng tôi đủ khả năng 5-10 năm hoặc lâu hơn thế nữa.
Tiền không phải là tất cả. Bạn cho đi những gì mình có rồi kết quả tự nhiên như định luật: mình sẽ có những gì mình cần, mặc dù trong thâm tâm bạn chẳng mảy may cầu mong rằng khi cho đi để được nhận lại.

Bạn cũng đã nói đúng: hiện tại tôi cũng sống được mà không phải lo lắng gì bằng thu nhập từ chính chuyên môn của mình. Tôi muốn chia sẻ tất cả chuyên môn kinh nghiệm mình có về XD để mong mỏi tất cả chúng ta đều trở thành chuyên nghiệp thật sự và từ đó có cơ hội tốt như nhau trong cuộc sống. Trước hết giúp chính mình và từ đó tất yếu kéo theo là giúp đỡ cho gia đình và xã hội phát triển.
Tác giả: recycle90    Thời gian: 29/4/2012 13:46
fubi gửi lúc 10/2/2012 12:15
Cảm ơn bạn đã hướng dẫn cách kiếm tiền từ diễn đàn xaydung360.vn.
Tuy nhiên, đó k ...

TÔI HOÀN TOÀN ỦNG HỘ TƯ TƯỞNG CỦA DIỄN ĐÀN NÀY...KIẾN THỨC LÀ CỦA CẢ NHÂN LOẠI, HÃY GÓP SỨC VÀO XÂY DỰNG.....

Tác giả: hajime_soixam    Thời gian: 3/5/2012 12:30
Hihi!
Mình cũng rất đồng tình. Ủng hộ mục tiêu chuyên nghiệp hóa hiện đại hóa ngành xây dựng Việt Nam!
Tác giả: khanhsl    Thời gian: 3/5/2012 22:08
Tôi là dân thiết kế nhưng cũng rất ham học dự toán, bây giờ mới bắt đầu thôi, diễn đàn đã giúp cho cá nhân tôi được nhiều điều bổ ích! Chúc mọi người luôn vui vẻ{:63:}{:63:}{:63:}{:63:}
Tác giả: dinhvanhuy    Thời gian: 8/5/2012 11:15
fubi gửi lúc 10/2/2012 12:15
Cảm ơn bạn đã hướng dẫn cách kiếm tiền từ diễn đàn xaydung360.vn.
Tuy nhiên, đó k ...

duoc day. tuyet voi



dinhvanhuy trong 8/5/2012 11:17 đã trả lời thêm:
bai viet cua ban rat hay

Tác giả: tranphuong_369    Thời gian: 9/5/2012 09:23
viet hay lam, rat huu it{:34:}





Chào mừng ghé thăm Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng (https://xaydung360.vn/diendan/) Powered by Discuz! X3.2