Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng
Tiêu đề: [Trao đổi] PM dự toán excel 360 [In trang]
Tác giả: 84999211 Thời gian: 10/3/2015 14:07
Tiêu đề: [Trao đổi] PM dự toán excel 360
Mình mới dùng PM dự toán excel của anh Fubi ( Ngày trước vẫn dùng G8, khi mất khóa cứng nên tớ chuyển phỏm ngay) được vài ngày, và mình có 1 số thắc mắc sau xin dc trao đổi mong m.n chia sẻ:
1. Nếu làm bài thầu với PM này thì bổ sung thêm 2 sheet " Dựthầu" và "chiết tính" nữa kế thừa từ sheet " PhanTich"của PM này ??
2. Nếu Tác giả thêm bộ lọc để ẩn/hiện các dòng diễngiải khối lượng bởi thao tác này lặp lại khá nhiều lần ????
3. Cách tính theo đơn giá trực tiếp này mình rất " bồ kết" nhưng không biết có thuyết phục được CĐT chấp nhận không nhỉ ? Đã có nhiềungười làm được việc này chưa ạ ??
| Chào mừng ghé thăm Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng (https://xaydung360.vn/diendan/) |
Powered by Discuz! X3.2 |