XD360 KÍNH CHÚC CHO MỌI NHÀ VẠN SỰ AN LÀNH!

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

 Quên mật khẩu
 Đăng ký mới
Anh Trần HòeBùi Quốc Hưng
Xem: 145687|Trả lời: 160
Thu gọn cột thông tin

Làm diễn đàn này chỉ để "chơi" có bị khùng chăng?

  [Lấy địa chỉ]
fubi Đăng lúc 25/4/2011 11:35 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để có nhiều chức năng hữu dụng hơn và xem ảnh rõ hơn!

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

x
Các bạn đồng nghiệp thân mến!
Ý định lúc đầu chỉ viết bài này để tâm sự với riêng BQT diễn đàn. Tuy nhiên thấy rằng cũng chẳng cần thiết phải bí mật đến thế.
Tôi là ai không quan trọng. Các bạn chỉ biết rằng tôi là 1 người yêu nghề và gắn bó với nghề XD hơn 12 năm nay.
Con đường khiến tôi gắn bó với diễn đàn xã hội:
Cách đây nhiều năm, Internet còn hiếm, mạng xã hội còn xa vời, qua quá trình lục tìm tài liệu thấy diễn đàn ketcau.com nhiều cái hay quá. Lúc đó, tôi mới biết về mạng xã hội. Lúc đó tôi cũng đặt ra câu hỏi:
· Họ làm diễn đàn để làm gì? Trong khi:
- Mất tiền mua tên miền và duy trì nó:
        + Tên miền .vn: mất khoảng 900.000đồng cho năm đầu tiên và 450.000đồng cho mỗi năm tiếp theo để duy trì tên miền.
        + Tên miền .com: mất 200.000 đồng cho mỗi năm.
- Tiền thuê hosting/ máy chủ: (nôm na nó là nơi chứa cơ sở dữ liệu của trang web)
        + Tuỳ thuộc vào quy mô diễn đàn (lượng người truy cập và dung lượng của cơ sở dữ liệu) mà chi phí thuê sẽ khác nhau. Chi phí phụ thuộc vào 2 thông số chính: băng thông(tổng lưu lượng tải lên và tải về)/1 tháng và dung lượng ổ cứng thuê hosting/máy chủ.
            Đặc biệt các trang diễn đàn nhiều sự tải file về, đông người truy cập cùng lúc thì phải thuê máy chủ hoặc mua luôn máy chủ với chi phí không hề rẻ: trung bình giao động 1,5 - 4 triệu/tháng.
· Vậy chi phí cho diễn đàn quy mô trung bình có "bèo" nhất thì cũng tầm 3triệu/tháng ==> 1năm chi phí tầm 35 triệu đồng.
Với thông tin này chắc các bạn thấy rằng nếu để duy trì hoạt động diễn đàn thì chi phí mỗi tháng không hề rẻ. Chưa kể mất thời gian công sức tạo ra các nội dung, quản trị nó. Nếu bạn nào nuôi con mọn rồi sẽ hiểu diễn đàn cũng tốn công tốn sức y như vậy.
Nên vì thế lúc đấy tôi đã suy nghĩ: có khùng họ mới làm diễn đàn chỉ để chơi trừ khi có 1 đơn vị nào đó tài trợ mãi mãi? Mà nếu không khùng, không được tài trợ thì tất nhiên là để kinh doanh rồi. Một dạng đầu tư mà thôi. Và qua thời gian tôi thấy mình đúng: mục đích cuối cùng là họ làm diễn đàn để thu hút triển kinh doanh kiếm tiền dưới mọi hình thức: ví dụ quảng cáo, bán tài liệu, kinh doanh đào tạo, lập công ty tư vấn...
- Tự đánh giá mình là người yêu nghề và say mê sự chia sẻ nên dù vậy tôi vẫn muốn chia sẻ kiến thức với cộng đồng để hoàn thiện mình hơn ngày hôm qua. Nhưng tham gia các diễn đàn ấy thiết nghĩ để họ lợi dụng chất xám của mình họ dùng vào mục đích kinh doanh nên không thể chuyên nghiệp và nội dung cũng không như mình mong đợi được. Vì vậy, lúc bấy giờ tôi cũng loé lên trong đầu: vậy tại sao mình có khả năng sao mình không tạo ra diễn đàn theo hướng riêng và rồi sẽ kinh doanh theo như cách của họ: khi thành viên đông đảo tham gia sẽ chuyển sang hoạt động kinh doanh.
- Nhưng rồi cũng vì cái nghiệp và duyên nợ với nghề xây dựng, qua suốt quá trình công tác thấy anh em xây dựng Việt Nam mình làm thiếu tính chuyên nghiệp, thua xa người nước ngoài. Nhiều khi đi làm với đối tác trong nước mà bực mình. Họ tuỳ tiện mỗi người mỗi kiểu, 9 người 10 ý làm chẳng theo 1 chuẩn nào. Nhưng cũng không trách được: hệ thống đào tạo hiện nay quá xa vời thực tế, nặng về nói sao nghe vậy, không kích thích tư duy sáng tạo và làm theo chuẩn quy trình. Lúc đó, lại mong ước giá như có nơi phổ cập chia sẻ quy trình form mẫu cho anh em xây dựng chúng ta thì hay biết mấy. Vậy sao không lập diễn đàn về chuyên đề này nhỉ?
==> Từ đó nảy sinh trong tôi 2 mặt mâu thuẫn:
- Muốn tạo diễn đàn để sử dụng vào mục tiêu kinh doanh lâu dài: bỏ chi phí ra duy trì thì phải có thu về.
- Đồng thời muốn tạo diễn đàn chỉ đơn thuần về mặt chuyên môn theo con đường chuyên nghiệp. Muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa cho xã hội, cho cộng đồng XD và hướng cho bản thân không bị tụt hậu về lâu dài. Tuyệt nhiên không dính đến với kinh doanh.
Cả 2 mong muốn lúc đầu đều ngang bằng nhau.
Muốn diễn đàn chỉ đơn thuần về chuyên môn không kinh doanh thì kinh phí đâu mà duy trì phát triển? Mà kinh doanh dính vào thì khó mà làm diễn đàn đi theo hướng chuyên sâu và chuyên nghiệp (tình trạng mà các diễn đàn khác đang mắc phải).
Nhưng vì chúng mâu thuẫn đối lập nhau nên không thể gộp lại. Bài toán an toàn là sẽ dung hoà. Nhưng dung hoà bằng cách nào? Bài toán cứ luẩn quanh luẩn quẩn không có lời giải cho đến một ngày tôi đọc được cuốn sách “Hành trình đi về phương đông”, “Chúng ta thoát thai từ đâu”. Tôi nhận ra tiền bạc, danh tiếng không làm nên giá trị cuộc sống, nó là vô thường.
Tôi quyết định sẽ xây dựng diễn đàn theo hướng thứ 2 là chỉ đơn thuần thoả mãn niềm đam mê chia sẻ và mong muốn góp phần cho sự chuyên nghiệp của cộng đồng xây dựng Việt Nam.
Nhưng chi phí đâu mà duy trì diễn đàn về lâu dài? Trung bình 25-30 triệu /1năm chứ đâu ít. Nhưng tôi xác định rồi: 2 năm đầu tôi sẽ gánh. Xem như đó là 1 công tác thiện nguyện. Thật sự thanh thản khi tư tưởng đã thông.
Rất may mắn cho tôi qua quá trình hình thành và định hình tư tưởng tôi đã gặp được những người bạn tri kỷ cùng quan điểm đã luôn cùng tôi sát cánh tham gia và cùng động viên tinh thần để thực hiện uớc mơ cháy bỏng này. Tôi thật sự cảm phục và kính nể con người của họ hơn tất cả tước vị trên đời này!
Chúng tôi tin rằng, với con đường đi chuyên nghiệp “Form mẫu – Sơ đồ - Quy trình hoá các công việc xây dựng”, diễn đàn sẽ là nơi cầu nối cho các bạn anh em đồng nghiệp xây dựng Việt Nam đi đến bờ chuyên nghiệp như người nước ngoài trong thời gian gần nhất. Và từ đó, chi phí để hoạt động diễn đàn kể từ năm thứ 3, thứ 4 trở đi chúng tôi tin rằng sẽ được sự ủng hộ và duy trì của cả một cộng đồng xây dựng Việt Nam dưới hình thức xã hội hoá diễn đàn. Diễn đàn lúc đó là tài sản của chung 1 cộng đồng Xd chứ không của riêng ai nữa.
Mục tiêu đã rõ, tư tưởng đã thông, con đường có thể không bằng phẳng nhưng chúng tôi sẽ tiến đến đích. Và niềm tin mãnh liệt trên con đường tầm đạo này, chúng tôi sẽ gặp được nhiều bạn bè cùng chí hướng.
Có thể ai đó cho rằng chúng tôi khùng, rảnh quá! Nhưng không sao cuộc sống là chuỗi hành trình. Chúng tôi và các bạn vẫn tiến và tin rằng sẽ cùng đến 1 điểm chung: CON ĐƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP CHO CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG VIỆT NAM CHÚNG TA.
Thời gian sẽ trả lời tất cả!

Đánh giá

Tuyệt vời! Cảm ơn!: 4.9 Hữu ích lắm! Thanks!: 4.3
Rất hữu ích! Thanks!: 4.2 Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 4.3
Chia sẻ hay! Thanks bạn nhé!: 5.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 8/6/2017 09:03
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 14/4/2017 10:11
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 6/1/2016 17:01
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 0
  Đăng lúc 3/10/2015 22:31
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 16/6/2015 21:16

Số người tham gia 189Uy Tín: +274 Thưởng +255 Thanked +239 Thu lại Lý do
hopro152 + 2
Haiphanrang + 2 Thực tiễn. Cám ơn!
vanthe103 + 2 Bài hay. Cảm ơn!
anhtuanmach368 + 2 Đồng tình. Cảm ơn!
DinhThienToan + 2 Rất tâm huyết. Cảm ơn!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

td.bitexco Đăng lúc 25/4/2011 12:41 | Xem tất
Mình ủng hộ fubi và bật mí với mọi người là mình cũng đã đọc cả 3 quyển của cùng tác giả mà fubi kể trên, trong đó bổ sung 1 quyển mà fubi chưa nhắc đến là "Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân". Mình hiểu fubi muốn gửi gắm gì và đang khát khao những gì. Đôi khi sức lực, trí tuệ, khả năng con người có hạn nhưng bên cạnh chúng ta luôn có một nguồn năng lượng và các thế lực vô hình khác cùng tồn tại và vấn đề là chúng ta liệu có khám phá được những điều mới lạ đó hay không hoặc khám phá đến đâu mà thôi.

Đánh giá

Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5.0 Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 4.3
Rất hữu ích! Thanks!: 3.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 10/1/2019 11:43
hay  Đăng lúc 10/7/2018 09:38
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 1
  Đăng lúc 14/4/2017 13:24
Rất tuyệt đó, vì cộng đồng xây dựng  Đăng lúc 3/12/2015 15:15
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 17/5/2015 12:20

Số người tham gia 7Uy Tín: +6 Thưởng +6 Thanked +10 Thu lại Lý do
nlhn12102015 + 2
thanhxd1989 + 1 Thích bài này! Thanks!
quy68 + 2 Đồng tình. Cảm ơn!
hondamotthoi + 2 Thật thú vị! Thanks!
LEO658 + 1 Bài hay quá. Cảm ơn!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

 Tác giả| fubi Đăng lúc 23/6/2020 22:36 | Xem tất
Bokingvan gửi lúc 14/10/2015 16:59
Ngồi lục lọi diễn đàn đào mộ được bài này. Cảm ơn anh Bình và thành viên Ban qu ...

Hơn 9 năm trôi qua, mục tiêu lập ra diễn đàn vẫn còn nguyên giá trị ban đầu: "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI".

Thật sự rất may mắn Ông Trời đã tạo điều kiện thuận lợi để mình vẫn có thể duy trì diễn đàn cho đến tận bây giờ mà không bị tác động bởi CƠM - ÁO - GẠO - TIỀN - CON - NHÀ - NỘI - NGOẠI.

Nhìn lại chặng đường đã qua để tiếp tục cho một bước tiến mới trong việc chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chuyên môn xây dựng.

Vô cùng cảm ơn những NGƯỜI ANH, NGƯỜI BẠN, NGƯỜI EM mà qua diễn đàn đã kết nối tình thâm giao cùng gánh vác trọng trách duy trì phát triển diễn đàn XAYDUNG360.VN đến tận bây giờ!
KHông biết nói gì hơn Xin được cảm ơn đến tất cả! Biết ơn cuộc sống này rất nhiều!

Đánh giá

Các bác cả dạo này bận công việc nên ít lên diễn đàn để các em xin ý kiến tham vấn  Đăng lúc 24/6/2020 18:07

Số người tham gia 2Thanked +7 Thu lại Lý do
bacary + 2 Thích bài này! Thanks!
tranhoe + 5 Thích bài này! Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời Hay 1 Dở 0

Dùng đạo cụ Báo cáo

giakhanh206 Đăng lúc 25/4/2011 13:36 | Xem tất
“Hành trình đi về phương đông”, “Chúng ta thoát thai từ đâu”. Tôi nhận ra tiền bạc, danh tiếng không làm nên giá trị cuộc sống, nó là vô thường.
   Câu này hay và ý nghĩa. Cuộc sống là chuỗi quy trình thiết đặt sẵn khi đã nhận ra điều đó đều là vô vi thì sẽ cảm nhận được sự thanh thản và thoải mái trong tâm hồn. Không phụ thuộc vào sự việc vốn có của nó.
Cũng có nhiều anh em xây dựng thích nghiên cứu về vấn đề văn hóa phương đông nhỉ. :)

Đánh giá

cảm ơn BQT đã tâm huyết mình thích cách làm bằng sơ đồ tư duy rất hay và bổ ích chúng ta nên mở rộng pp bản đồ tư duy trong mọi hoạt động của mình  Đăng lúc 21/7/2012 10:21

Số người tham gia 1Thanked +2 Thu lại Lý do
nlhn12102015 + 2 Thích bài này! Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

 Tác giả| fubi Đăng lúc 25/4/2011 14:16 | Xem tất

Thêm 1 cuốn nữa: "Con đường mây trắng". Nó được in ở Việt Nam và share trên mạng dưới dạng gắn cho nó cái tên là "tiểu thuyết" để được cấp phép in ấn. Thật ra nó là dạng hồi ký của 1 vị sư. Nếu không nghiên cứu tâm linh thì cho nó là chuyện hoang đường. Bởi thế tránh bị cấm thì được phân loại dưới dạng gọi là cuốn tiểu thuyết. "Hành trình đi về phương đông" muốn in phát hành ở VN cũng phải được phân vào cái gọi là "tiểu thuyết". Thật ra 2 loại sách trên đều là hồi ký được ghi chép lại. Cả nhà đọc thử nhé.

Đánh giá

Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 3.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 3
  Đăng lúc 14/4/2017 10:13

Số người tham gia 2Thanked +4 Thu lại Lý do
nlhn12102015 + 2 Mong chờ bài tiếp theo. Thanks!
LEO658 + 2 Đồng tình. Cảm ơn!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

malnavot Đăng lúc 26/4/2011 21:50 | Xem tất
Rất cảm ơn các bác đã dành tâm huyết cho lĩnh vực XD này. Chỉ có những con người tâm huyết như các bác mới có thể mang lại sự đổi mới cho ngành XD nước nhà.
À. Cái cuốn sách anh Quý cầm, admin fubi có thể cho e mượn được không? Hihi!

Đánh giá

Tuyệt vời! Cảm ơn!: 0.0
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 0
Tuyệt vời! Cảm ơn!  Đăng lúc 11/12/2012 15:09
Pm nhắn tin riêng ghi địa chỉ mình gửi cho.  Đăng lúc 27/4/2011 03:28

Số người tham gia 2Thưởng +1 Thanked +2 Thu lại Lý do
nlhn12102015 + 2 Mong chờ bài tiếp theo. Thanks!
nguyenvannang + 1

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

minhsd5 Đăng lúc 4/5/2011 14:47 | Xem tất
admin trăn trở thế cũng đúng, mình đã có đủ tiền để trang trải cho mình thì đi làm miễn phí cũng cả là vấn đề nếu ko có niềm đam mê với nó. Như 1 quý ông bên mỹ thùa thãi tiền chỉ bán cả mảnh đất 100ha tại Newyork cho Liên hợp quốc xây trụ sở với giá 1USD,... đó là họ đã có quá nhiều tiền và muốn tiếng thơm lan truyền muôn đời. Cứ nhắc đến lịch sử hình thành Liên hợp quốc phải nhắc đến tên bác.
Còn chúng ta làm miễn phí do yêu nghề, do tâm huyết....sẽ có người chứng nhận cho bác sau này.

Đánh giá

Rất hữu ích! Thanks!: 1.0
Rất hữu ích! Thanks!: 1
  Đăng lúc 25/10/2013 15:51
Cảm ơn bạn đã cùng chia sẻ! Cuộc sống cũng còn có những người làm không phải vì tiếng thơm, chứng nhận.Duy nhất chỉ vì say mê với nghề. Đơngiản vậy thôi   Đăng lúc 4/5/2011 14:51

Số người tham gia 2Uy Tín: +3 Thưởng +3 Thanked +3 Thu lại Lý do
nlhn12102015 + 2 Mong chờ bài tiếp theo. Thanks!
vuduchung8qs + 3 + 3 + 1 Đồng tình. Cảm ơn!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

kiki Đăng lúc 4/8/2011 15:42 | Xem tất
cám ơn những lời tâm huyết của fubi, khi vào diễn đàn này LẦN ĐẦU TIỀN thì cảm giác được đây là NHÀ CỦA MÌNH, mong diễn đàn sẽ duy trì sân chơi cho AE. THANK ^^. mong những bạn yêu nghề khi vào diễn đàn sẽ phấn đấu cho ngề nghiệp được tốt hơn, ,thị trường lúc này rối loạn quá. cần có những diễn đàn như thế này.

Số người tham gia 3Uy Tín: +6 Thưởng +3 Thanked +3 Thu lại Lý do
nlhn12102015 + 2 Rất chuyên nghiệp! Thanks!
dinhhuy205 + 3 + 3 + 1 Viết rất hay. Thanks!
ngocphuc79 + 3

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

motngayve Đăng lúc 5/8/2011 14:01 | Xem tất
Mình có 3 cuốn up cho các bạn muốn quan tâm nhé:
1. Con đường mây trắng
2. Hành trình đi về phương Đông
3. Chúng ta thoát thai từ đâu
Pass: motngayve

Chung Ta Thoat Thai Tu Dau.rar

144.81 KB, Lượt tải về: 18948

Conduongmaytrang.rar

1.36 MB, Lượt tải về: 18111

Hanh trinh di ve phuong dong.rar

651.08 KB, Lượt tải về: 18665

Đánh giá

Tuyệt vời! Cảm ơn!: 2.5 Hữu ích lắm! Thanks!: 3.0
Rất hữu ích! Thanks!: 0.0 Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 8/6/2017 09:03
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 14/4/2017 10:16
Rất hữu ích! Thanks  Đăng lúc 23/4/2015 09:40
mình dow đc 3 cuốn sách của bạn nhưng ko đọc đc vì có passwor xin bạn cho mình xem đc ko?  Đăng lúc 25/10/2013 15:30
anh cho em pass với, cảm ơn anh nhiều ạ!!!  Đăng lúc 13/7/2013 16:53

Số người tham gia 16Uy Tín: +23 Thưởng +23 Thanked +17 Thu lại Lý do
nlhn12102015 + 2 Thích bài này! Thanks!
tuaniam + 2 Bài hay. Cảm ơn!
LEO658 + 3 + 1 Bài hay quá. Cảm ơn!
Nguyencuongxd + 1
vtthanyeu + 1

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

vadvietnam Đăng lúc 6/8/2011 18:22 | Xem tất
Rất cảm phục tấm lòng của Mr.Bình, ủng hộ anh hết mình ! anh em muốn đóng góp chút đỉnh, hỗ trợ chi phí duy trì trang này thì gởi về tài khoản nào đây anh Bình ?

Đánh giá

Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 2.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 2
  Đăng lúc 14/4/2017 10:20
BQT Rất cảm ơn tấm lòng của bạn, bạn có thể liên hệ bằng cách nhắn tin trực tiếp vào inbox của fubi.  Đăng lúc 7/8/2011 19:18

Số người tham gia 3Uy Tín: +2 Thưởng +5 Thanked +3 Thu lại Lý do
nlhn12102015 + 2 Thích bài này! Thanks!
ngcqan + 3 Đồng tình. Thanks!
td.bitexco + 2 + 2 + 1 BQT đánh giá cao sự nhiệt tình qua.

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

 Tác giả| fubi Đăng lúc 9/8/2011 13:54 | Xem tất
vadvietnam gửi lúc 6/8/2011 18:22
Rất cảm phục tấm lòng của Mr.Bình, ủng hộ anh hết mình ! anh em muốn đóng góp chút  ...


Thay mặt BQT, mình thật sự cảm ơn trước tấm lòng và tình cảm của bạn dành cho diễn đàn và đội ngũ BQT.
Việc lập quỹ chung của diễn đàn cũng đã được bàn đến khi cùng mấy anh em BQt lập và vận hành diễn đàn này. Bởi rất nhiều thành viên trong BQT cũng đề nghị được chung sức đóng góp.  Tuy nhiên, hiện nay trong BQT chưa lập ra tài khoản chung. Do đó, mọi sự đóng góp tại thời điểm bây giờ nếu có sẽ phải chuyển vào tài khoản cá nhân.
Diễn đàn ngay từ ban đầu với tiêu chí là tài sản của chung những thành viên và tập thể BQT đóng góp công sức, chất xám cho diễn đàn. Và để duy trì lâu dài, chắc chắn diễn đàn cần xã hội hóa dưới hình thức đóng góp của mọi thành viên với 1 cơ chế tài chính công khai và minh bạch.

Tuy nhiên, hiện nay, tài chính của cá nhân tự đóng góp đủ để duy trì 2 năm. Và sắp tới khi đã có cơ chế tài chính công khai và minh bạch sẽ tiếp nhận sự đóng góp của các bạn.

Một lần nữa chân thành cảm ơn tấm lòng của bạn và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Đánh giá

Rất hữu ích! Thanks!: 5.0 Chia sẻ hay! Thanks bạn nhé!: 5.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 14/4/2017 10:21
Chia sẻ hay! Thanks bạn nhé!: 5
  Đăng lúc 12/1/2015 20:02
Rất hữu ích! Thanks!: 5
  Đăng lúc 17/4/2013 12:54
rat tuyet voi  Đăng lúc 29/11/2012 09:54

Số người tham gia 1Thưởng +3 Thanked +1 Thu lại Lý do
LEO658 + 3 + 1 Bài hay quá. Cảm ơn!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

duyhong Đăng lúc 22/11/2011 21:44 | Xem tất
chắc rằng khi mới tham gia diễn đàn ai cung có không ít hồ ngh! Luôn hy vọng và chúc diễn đàn của chúng ta ngày một vững mạnh.

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

lqtuan Đăng lúc 11/12/2011 12:55 | Xem tất
Bài viết rất mạch lạc và rõ ràng, từ mục đích tới hướng đi.  Diễn đàn sẽ thành công nhanh chóng với một đầu tàu như vậy.

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

thanghv Đăng lúc 27/1/2012 15:23 | Xem tất
Cám ơn tác giả bài viết. Tôi cũng muốn đóng góp chút sức của mình cùng với tác giả. Tôi chỉ vừa biết diễn đàn tình cờ trong thời gian gần đây nhưng thấy quả thực đây là nơi rất tốt để anh em làm nghề xây dựng có thể trao đổi với nhau về kiến thức chuyên môn và quy trình làm việc. cám ơn tác giả rất nhiều

Đánh giá

chia sẽ là Hạnh Phúc  Đăng lúc 29/1/2012 05:08

Số người tham gia 2Uy Tín: +5 Thưởng +8 Thanked +1 Thu lại Lý do
ngcqan + 3 Đồng tình. Thanks!
fubi + 5 + 5 + 1 Cảm ơn bạn nhiều! Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

nohssiw Đăng lúc 13/2/2012 08:51 | Xem tất
Ở diễn đàn mình tôi nhận ra sự khác biệt chính là cái TÂM của con người ! Tôi Tâm niệm và cũng mong muốn Anh Em khi về lại nơi đây hãy coi nhau là người một nhà để cùng chia sẻ với một tinh thần Vô Tư nhất, 1 người vì mọi người và tất cả Hướng đến 1 sự đổi mới sâu sắc và chuyên nghiệp.
Chúc Anh Em luôn mạnh khỏe và luôn giữ được tấm lòng tâm huyết với nghề nghiệp của mình !

Đánh giá

Chia sẽ là hạnh Phúc !  Đăng lúc 13/2/2012 13:00

Số người tham gia 1Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 1 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

doannghia2011 Đăng lúc 11/4/2012 09:37 | Xem tất
Thật tuyệt, lâu lắm rồi mình mới được nghe một bài chia sẻ chân tình như thế này! Con đường phía trước của anh chắc sẽ còn nhiều gian nan, cầu chúc cho anh sẽ vượt qua tất cả mọi thử thách.


doannghia2011 trong 11/4/2012 09:51 đã trả lời thêm:
Cuốn số 2 "Hành trình đi về phương Đông" khi giải nén là một file .doc có pass. Khi dùng pass: motngayve thì lại không được. Motngayve gửi lại pass cho file này nhé.

Đánh giá

hật tuyệt, lâu lắm rồi mình mới được nghe một bài chia sẻ chân tình như thế này! Con đường phía trước của anh chắc sẽ còn nhiều gian nan, cầu chúc cho anh s   Đăng lúc 4/1/2013 08:19

Số người tham gia 1Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 1 Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

akatos Đăng lúc 11/4/2012 16:34 | Xem tất
fubi có phải các PhuBinh hay up những tài liệu tin học bằng ảnh không nhỉ??

Đánh giá

Đúng đó. Mình là Nguyễn Phú Bình.  Đăng lúc 11/4/2012 17:51

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

hathanhdanh113 Đăng lúc 13/4/2012 08:03 | Xem tất
Hay lắm! Cảm ơn nhiều lắm. Rất cảm ơn!

Đánh giá

Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 2.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 2
  Đăng lúc 14/4/2017 10:25

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

nguyenxuan90 Đăng lúc 19/4/2012 20:47 | Xem tất
quá hay, chúc mọi người có sức khỏe mạnh khỏe nhé

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

TRB.CE Đăng lúc 18/5/2012 22:45 | Xem tất
Tóm lại, xây dựng nói ít làm nhiều vì đa số theo ngành này đều là con trai. Đàn ông nói ít làm nhiều. Riêng em, từ ngày tìm kiếm tài kiệu trên mạng để phuc vụ cho việc học và tìm kiếm một nơi nào đó thực sự ý nghĩa cho việc học và trao đổi kinh nghiệm thực tế thì em đã tìm ra nơi này. Tham gia thì phải có đóng góp, sức người, sức của....sao cũng được nhưng những người nào thực sự yêu cái nghề gian nan này thì sẽ hiểu rõ cái mong muốn và mơ ước của Anh fubi ( một ông Anh đầy nhiệt huyết và khát khao cháy bỏng mà em từng gặp). Đọc những lời tâm sự của Anh, mà hình như đọc cũng nhiều bài Anh viết rồi....khát khao nồng cháy lắm . Tuy em không ở ĐÀ NẴNG, hiện đang đil học và làm ở TP.HCM, trong này cũng tham gia diễn đàn mình không kém...đông đảo. Chúc gia đình Anh fubi sức khỏe tốt. Cho em hỏi: trong TP.HCM này có khả năng giao lưu gặp gỡ cộng đồng xây dựng 360 không Anh Bình???

Đánh giá

Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 17/4/2013 12:55

Số người tham gia 3Uy Tín: +6 Thưởng +6 Thanked +3 Thu lại Lý do
LEO658 + 1 Đồng tình. Cảm ơn!
recycle90 + 3 + 3 + 1 Đồng tình. Thanks!
thanh.bm + 3 + 3 + 1 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

mrthai038 Đăng lúc 29/8/2012 12:16 | Xem tất
Cảm ơn bạn. Chúc bạn luôn 2 thành công trong công việc của mình.

Số người tham gia 1Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 1

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

leviethungvc2 Đăng lúc 24/10/2012 12:51 | Xem tất
Cảm ơn ý nguyện tốt đẹp của bạn. Chúc diễn đàn của mình ngày càng phát triển

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

suongblack Đăng lúc 5/11/2012 19:20 | Xem tất
Xaydung360.vn mới ra trong một thời gian ngắn mà nhìn rất chuyên nghiệp, rất tuyệt

Số người tham gia 1Thưởng +3 Thu lại Lý do
vanngoc.2105 + 3 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

ngoctuanxd Đăng lúc 20/1/2013 20:19 | Xem tất
ủng hộ anh.em là thành viên mới.chúc diễn đàn ngày càng có nhiều nhiều người tham gia.

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

force Đăng lúc 7/3/2013 13:45 | Xem tất
Nhắc đến cái tâm có thể nói ngắn gọn súc tính: Thiện lương & Ác lương song hành cùng tồn tại trong mỗi chúng ta.
Vậy mỗi chúng ta sẽ làm gì: Diệt ác quy thiện hay diệt thiện quy ác. Tin rằng anh Fubi đã ngộ đạo khi đọc được 2 cuốn sách, vậy còn các bạn thì sao, tương lai nằm chính trong tay các bạn đó, thân ai!

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

csslna Đăng lúc 13/3/2013 20:13 | Xem tất
motngayve gửi lúc 5/8/2011 14:01
Mình có 3 cuốn up cho các bạn muốn quan tâm nhé:
1. Con đường mây trắng
2. Hành trình ...

Cho mình xjn cái Pass để đọc nha bạn?? Thanks!!

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

csslna Đăng lúc 13/3/2013 20:17 | Xem tất
Xin chân gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới BQT. Chúc diễn đàn luôn Vững Mạnh - Vươn tầm ra thế giới!!!

Số người tham gia 1Thanked +2 Thu lại Lý do
dreamlove + 2 Đồng tình. Cảm ơn!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

brightdawn Đăng lúc 18/3/2013 20:14 | Xem tất
Rất "khùng", nhưng là "khùng" hiếm và "khùng" có TÂM !

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

gnolxd Đăng lúc 20/3/2013 15:14 | Xem tất
Rất may là nước nhà vẫn còn rất nhiều người có tâm, yêu nghề đến thế! Hi vọng ngành xây dựng của chúng ta có thể hướng tới sự chuyên nghiệp như các nước XD phát triển. Lúc đó nhìn lại mới thấy sự đóng góp của những người như anh Bình

Đánh giá

Cảm ơn bạn! Trên xaydung360 có rất nhiều người có tâm huyết và nhờ vậy mà diễn đàn mới phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.  Đăng lúc 20/3/2013 15:27

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

bbkid12 Đăng lúc 27/3/2013 01:36 | Xem tất
E tin ý nguyện của a và đại đa số mọi người ở đây sẽ thành hiện thực !! Không riêng gì ngành xây dựng mà các ngành khác cũng đang thiếu đội ngũ những người yêu nghề có cả Tâm lẫn Tầm .

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

vudoanthap Đăng lúc 28/3/2013 10:02 | Xem tất
doannghia2011 gửi lúc 11/4/2012 09:37
Thật tuyệt, lâu lắm rồi mình mới được nghe một bài chia sẻ chân tình như thế này!  ...

Đây, mình có hành trình về phương đông để các bạn đọc. Ko pass mọi người nhé

xaydung360.vn_HanhTrinhVePhuongDong.rar

1.49 MB, Lượt tải về: 18431

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

hadangts Đăng lúc 3/4/2013 15:28 | Xem tất
Cảm ơn a PHÚ BÌNH đã up những bài rất bổ ích ,mong a và BQT sẽ di trì diễn đàn, phát triển và triền đạt lại  kiến thức mà những người yêu nghề ,có tấm lòng rộng mở mới truyền đạt lại cho chúng em .chân thành cảm ơn BQT

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

hoanghiep.xdtl Đăng lúc 20/4/2013 07:46 | Xem tất

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

thuanan210 Đăng lúc 20/4/2013 15:18 | Xem tất
Lính mới ! nhưng rất khâm phục tinh thần, nhiệt huyết ban quản trị! !!!

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

nguyenvankhiem Đăng lúc 19/5/2013 00:05 | Xem tất

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

hoangminh_hoai Đăng lúc 6/7/2013 19:29 | Xem tất

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

levantai Đăng lúc 6/7/2013 21:42 | Xem tất
nho cai tam cua anh,nen em rat muon la 1 thanh vien của dien dan,va tu hao ve dieu do

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

luuhaiphong Đăng lúc 16/7/2013 17:45 | Xem tất
fubi giỏi quá ! dám nghĩ dám làm, đầy đam mê nhiệt huyết.... Chúc bạn sức khỏe, thành công, hạnh phúc...!

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

thanhluan1993 Đăng lúc 28/7/2013 20:02 | Xem tất

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

anhbochet Đăng lúc 28/7/2013 23:27 | Xem tất

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

xdltkt11 Đăng lúc 6/9/2013 00:20 | Xem tất
cảm ơn bài viết trên. mình đồng ý với ý kiên của BQT.

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

anhnamktxd Đăng lúc 6/9/2013 12:05 | Xem tất
Bài viết rất hay và ý nghĩa. Chúc diễn đàn ngày 1 thành công!!!

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

khoaxd2013 Đăng lúc 7/8/2014 08:12 | Xem tất
motngayve gửi lúc 5/8/2011 14:01
Mình có 3 cuốn up cho các bạn muốn quan tâm nhé:
1. Con đường mây trắng
2. Hành trình ...

để đọc được phải cần chương trình gì vậy bạn? CHÚNG TA THOÁT THAI TỪ ĐÂU không phải file word hay pdf, HÀNH TRÌNH PHƯƠNG ĐÔNG file word có pass nhưng dùng pass: motngayve không mở được. Bạn xem lại nhé. Thanks!

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

tranhoe Đăng lúc 7/8/2014 10:00 | Xem tất
khoaxd2013 gửi lúc 7/8/2014 08:12
để đọc được phải cần chương trình gì vậy bạn? CHÚNG TA THOÁT THAI TỪ ĐÂU không ...

Đểđọc Ebook có đuôi PRC thì cần phần mềm Mobipocket Reader Desktop
Link tải phần mềm bên Thư viện: http://xaydung360.vn/thuvien/phan-mem-doc-file-prc-tren-pc-mobipocket-reader-desktop-6-2-26336-1-1.html

Đánh giá

Cám ơn anh tranhoe nhé!  Đăng lúc 7/8/2014 10:07

Số người tham gia 1Thanked +2 Thu lại Lý do
khoaxd2013 + 2

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

hathuyxd Đăng lúc 21/9/2014 22:27 | Xem tất
em vừa mới tham gia, những em cũng đã đọc nhiều bình luận các đề tài bổ ích cho chuyên ngành xd. Cơm ơn anh đã lập diễn đàn này để dân xây dựng trao đổi kiến thức. Chúc anh fubi hạnh phúc, thành công va chia se cho moi thanh vien trong dien dan nhieu dieu bo ich hon

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

phamtoankg Đăng lúc 23/9/2014 13:51 | Xem tất

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

kingoryou93 Đăng lúc 26/10/2014 07:15 | Xem tất

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

huynhngocthi Đăng lúc 9/12/2014 18:16 | Xem tất
anh fubi chắc là hay tìm hiểu về đạo phật ha!hay lắm đó anh

Đánh giá

đúng vậy. Nhà mình có nguyên 1 thư viện về phật giáo và thiền.  Đăng lúc 9/12/2014 19:12

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

nvc.vp Đăng lúc 12/3/2015 09:40 | Xem tất
Cảm ơn bác. Có nhưng con người tâm huyết như bác sẽ làm cho ngành xây dựng của Việt Nam ngày một phát triển. Qua đó cũng tạo niềm tin cho những thằng sv mới ra trg như e trên con đường đầy trông gai trước mắt :)

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

tungxd2012 Đăng lúc 3/4/2015 14:37 | Xem tất
diễn đàn là sân chơi hữu ích cho những ai cần ham hiểu và đam mê nghề nghiệp.

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Bokingvan Đăng lúc 14/10/2015 16:59 | Xem tất
Ngồi lục lọi diễn đàn đào mộ được bài này. Cảm ơn anh Bình và thành viên Ban quản trị diễn đàn đã tạo ra 1 kho kiến thức cho anh em xây dựng tìm hiểu và nghiên cứu.
Mấy cuốn sách các bác giới thiệu mới đọc qua thấy hơi khó hiểu, chắc phải nghiên cứu nhiều mới ngộ ra được

Đánh giá

Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 14/10/2015 19:54

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Phiên bản Mobile|Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng  

Phần mềm dự toán xây dựng excel | Hướng dẫn lập dự toán xây dựng | Phần mềm tư vấn giám sát | Phần mềm quản lý chất lượng xây dựng |

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc sư

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Đấu thầu

GMT+7, 19/5/2024 00:29 , Processed in 0.212362 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Kiso Comsenz Inc.