XD360 KÍNH CHÚC CHO MỌI NHÀ VẠN SỰ AN LÀNH!

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

 Quên mật khẩu
 Đăng ký mới
Anh Trần HòeBùi Quốc Hưng
Xem: 3525|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

Lời tâm sự gửi đến anh chị em xd360- Chỉ dành 5 phút nhìn lại!

[Lấy địa chỉ]
lancosin Đăng lúc 28/7/2012 10:12 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để có nhiều chức năng hữu dụng hơn và xem ảnh rõ hơn!

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

x
Gửi  Anh chị em XD360.

Sẽ chấm dứt hoạt động web xaydung360.vn thời gian tới?
Tôi mới tham gia XD360 được 2 tháng. Sau 1 tuần tham gia mình đã xác định đây là một mái trường tu nghiệp và tu tâm tuyệt vời với những người thầy đầy nhân văn đồng thời là một đại gia đình hoàn hảo với nhũng bè bạn anh em thân thiết. Và mình nghĩ anh chị em khác cũng sẽ nghĩ như vậy nếu đi ngược tìm hiểu và đọc những đóng góp chia sẻ và tâm sự giúp đỡ từ các thành viên và BQT XD360. Mình không nói quá nhưng trước đây chưa từng có và sau này sẽ không có diễn đàn nào có tính chất  đánh đồng được với XD360 từ tiêu chí , lý tưởng đến tâm huyết và cách vận hành của tập thể BQT

Mặt khác, XD360 tạo nên cũng không phải từ 1 cá nhân mà là 1 cộng đồng hợp với nhau xây dựng nên . Không có anh chị em đóng góp chia sẻ tâm sự về bài viết , up file tài liệu  vào diễn đàn thì diễn đàn đã không lớn mạnh như ngày hôm nay. Nói cách khác , XD360 cũng là sản phẩm sở hữu góp phần của anh chị em đã tham gia vào diễn đàn chứ không phải là sản phẩm riêng cá nhân của BQT hoặc người sáng lập . Đối với XD360 mình không thể phân tích vấn đề quan hệ cho-nhận hay đầu tư - thu lãi vì như thế là xúc phạm đến người sáng lập , BQT , anh chị em và cả bản thân mình.

Hiện nay, XD360 đang gặp chút khó khăn về mặt duy trì. Khó khăn này nói lớn thì không lớn , nói nhỏ thì cũng không nhỏ. Vấn đề lớn nhỏ này là tùy anh chị em lựa chọn : Lớn khi thờ ơ không thèm để ý đến sở hữu tinh thần của mình và cộng đồng, không cần nhớ đến sự hỗ trợ giúp đỡ của người khác khi mình gặp khó khăn; Nhỏ khi cùng cộng đồng hợp sức và góp 1 phần rất nhỏ về vật chất để duy trì. Ví dụ như chỉ cần anh chị em tham gia vào làm thành viên Hội , đóng góp 1 phần giới hạn rất nhỏ Hội phí để làm kinh phí vận hành cũng là đủ .Xây dựng Hội XD360 mục đích để anh em xích gần nhau hơn ; tiến thêm một bước từ cộng đồng mạng ảo ra đời thật ; để cho mái trường và đại gia đình này thực chất hóa hơn.

Có vài lần cà phê gặp gỡ trên phương diện tình cảm bạn bè đồng nghiệp với vài thành viên và người thuộc BQT , mình nghe anh em tâm sự rằng sợ đụng đến vấn đề tiền bạc sẽ làm anh chị em XD360 có cảm giác bị lừa hoặc đánh giá XD360 cũng như các trang Web XD khác ( Ban đầu miễn phí để lôi kéo người sau đó dần dần tiến đến thu phí - kinh doanh kiếm tiền thu lợi cá nhân ). Mình thật sự không đồng ý. Có thể BQT ngại không thể nói ra hoặc thanh minh ( không thể tự mình làm chứng cho mình hoặc nói 1 chiều sẽ không đáng tin chẳng han...) nên mình trực tiếp đưa vấn đề này ra để anh chị em xem và nhận điịnh.

1-   Hội  là  cái gì ? .Hội là sở hữu của cộng đồng và là đại gia đình trên phương diện đời thực. Không có sở hữu cá nhân. Xây dựng và duy trì Hội chính là xây dựng và duy trì ngôi trường và gia đình thứ 2 trên phương diện đời thật . Tham gia diễn đàn có thể mục đích chơi là chính tới cũng được đi không vướng bận như người ngoài nhưng khi vào Hội là ta đã tiến 1 bước xác định ta là người thân trong nhà, trong đại gia đình.

2- Mục đích việc xây dựng Hội là gì ? Phát triễn để nâng cao thêm về kinh nghiệm và kiến thức phục vụ cho anh chị em hay kinh doanh kiếm tiền cá nhân ? Hãy nhìn tiêu chí diễn đàn, hãy đọc các tâm sự về xây dựng Hội kể cả việc từ chối không nhận quảng cáo khi đang trong tình trạng khó khăn ( vì sao?)...

3- Hội phí và các nguồn thu khác là gì? : dùng để chi cho việc duy trì vận hành và phát triễn các dự án phục vụ cho đại gia đình XD360 . Tổng thu ? Chi cho việc gì ? chi bao nhiêu ? Minh bạch hay không ?Chứng từ? Dự án có hay không? hiệu quả hay không ? Số dư còn lại bao nhiêu ?=>Tất cả đều được công khai sau khi lập Hội. Anh chị em có quyền phản ánh hủy bỏ nếu có sai sót.

4- Hội phí là bao nhiêu ? Cao hay không ? Vấn đề hội phí có xem xét đến hoàn cảnh thành viên ( đang học-đi làm ...) hay không ? =>Tất cả đều được xây dựng và dự kiến đến.

5- Còn có 1 điều cuối cùng : BQT đang bỏ công sức và thời gian tập trung suy nghĩ về việc xây dựng tạo thêm quyền lợi cho  Hội viên trên cơ sở thành viên diễn đàn. Diễn đàn không thay đổi ; Hội viên phải tăng thêm quyền lợi. Mình đồng ý nhưng lại cảm thấy buồn 1 chút. Những con người không tiếc thời gian , tâm huyết và vật chất để thiện nguyện phục vụ giúp đỡ chúng ta nay lại càng bỏ thêm tinh thần lo lắng việc chúng ta hiểu nhầm họ và lo lắng việc phục vụ như thế còn chưa đủ chu đáo.
CHÚNG TA THÌ SAO ? CHÚNG TA ĐÃ LÀM GÌ ? CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM GÌ ?

Đánh giá

Hữu ích lắm! Thanks!: 5.0 Rất hữu ích! Thanks!: 2.5
Rất hữu ích! Thanks!: 0
  Đăng lúc 15/5/2014 12:17
Rất hữu ích! Thanks!: 5
  Đăng lúc 27/2/2014 21:38
Hữu ích lắm! Thanks!: 5
  Đăng lúc 29/7/2012 21:22
Hữu ích lắm! Thanks!: 5
Đừng quá bận tầm ý kiến trái chiều. Có thể do IQ hoặc động cơ mà  Đăng lúc 28/7/2012 18:32
Hữu ích lắm! Thanks!: 5
  Đăng lúc 28/7/2012 10:39

Số người tham gia 7Uy Tín: +19 Thưởng +16 Thanked +6 Thu lại Lý do
nghia1988 + 3 + 3 + 1
peemeson + 2 + 2 + 1 Viết rất hay. Thanks!
atuanxd + 2 + 2 + 1 Đồng tình. Thanks!
tieuvutru + 3 + 3 + 1 rất đúng với ý mình, cảm ơn bạn.
vanngoc.2105 + 3 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

khuyenmk Đăng lúc 28/7/2012 10:18 | Xem tất

XIN HÃY DÀNH 5 PHÚT VÀ NHÌN LẠI !!!.

XIN HÃY DÀNH 5 PHÚTVÀ NHÌN LẠI.

Chiều nay lúc vừa vào diễn đàn thấy chủ đề  “Sẽ chấm dứt hoạt động web xaydung360.vn thời gian tới” , mình nghĩ có đọc nhầm không? tại sao diễn đàn haynhư vậy,đang trong lúc phát triển như vậy Anh Bình lại nói câu đó?mình bấm vàođọc ngay .
Khi đọc xong bài viết của Anh Bình mình thấy tâm trạng rấtkhó tả, 1 cảm giác rất buồn,suy nghĩ mãi và mình quyết định viết vài dòng tâmsự cùng Anh Chị em trong diễn đàn. Đầu tiên mình xin gởi lời cảm ơn đến mọingười , đến những ai bỏ một ít thời gian đọc những lời tâm sự từ đáy lòng mình.
Không biết tự lúc nào mình đã xem đây là ngôi nhà của mình,là một nơi rất đặc biệt mà không nơi nào có được .Ở đây mình không những đượchọc hỏi biết thêm những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu, mà còn tìmthấy được những lời đóng góp, chia sẽ ,tâm sự rất chân tình của anh em ở đây .Tuymới tham gia diễn đàn trong thời gian gần đây nhưng mình cũng hiểu được mộtphần nào tấm lòng nhiệt huyết, sự chia sẽ...và cả những trăn trở của các anhtrong BQT đặc biệt là Anh Bình.Với tư cách là 1 người sáng lập ra diễn đàn vàđã gắn bó với nó hơn một năm trời không dễ gì nói ra câu “Sẽ chấm dứt hoạt độngweb xaydung360.vn thời gian tới” cũng như một người mẹ mang nặng đẻ đau sinhcon ra nuôi lớn hơn được 1 tuổi và phải vứt bỏ đứa con đó đi thử hỏi người mẹnào ko đau chứ? Cho dù với bất kỳ lí do gì đi nữa thì khi đã đưa ra quyết địnhnhư vậy người mẹ rất đau khổ như đứt từng khúc ruột…Còn ở đây vấn đề khi AnhBình đưa ra quyết định diễn đàn có nên tiếp tục hay dừng lại, nói hơi quá nhưngAnh cũng same same như người mẹ ở trên.Mình chắc chắn 1 điều là  Anh rất dằn vặt , trăn trở và suy nghĩ rấtnhiều khi nói ra câu nói trên, vậy thì tại sao Anh lại nói ra điều đó ? chắcchắn mọi người trong chúng ta ai cũng biết. Nếu một người không có tấm lòng-không có tâm huyết- không đam mê - không yêu nghề thì không bao giờ có những ýtưởng – xây dựng – chia sẽ và đóng gốp như vậy.Nếu không như vậy thì không cóchuyện ngồi hàng giờ, thức khuya để soạn viết bài, ghi video, trả lời bài…Tạisao không dành những thời gian đó cho gia đình, thời gian để nghĩ ngơi cho khỏe.Phía sau những việc đó Anh được cái gì? BQT được cái gì? Tại sao Anh lại làm như vậy? BQT làm như vậy? Nếu nóivì có lợi , hay vì mục đích kinh doanh thì mình khẳng định 100% không phải nhưvậy( theo cá nhân của mình).Mà câu trả lời ở đây là “ XUẤT PHÁT TỪ CÁI TÂM” và  “ SỰCHÂN THÀNH” mà thôi.
Nói thật lúc đầu ai biết đến và bước vào diễn đàn cũng cómục đích phục vụ cho lợi ích của mình, người thì tìm tài liệu, người thì tracứu, người thì đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc mình đang mắc phải….Nếukhông có những người như Anh Bình, những Thành viên của BQT  lập và xây dựng nên trang web này thì bây giờchúng ta đâu có vào đây,để có những điều đó mình  phảinghĩ gì ? Phải làm gì ?
Giờ đây khi viết ra những dòng tâm sự này mình mong Anh Chịem trên mọi miền đất nước Bắc – Trung – Nam đã , đang biết đến diễn đàn xaydung360 hãy cùng gốp một phần nhỏ về tinhthần lẫn vật chất để chia sẽ những khó khăn trăn trở cùng với Anh Bình và BQT,xây dựng diễn đàn- gia đình chung của chúng ta ngày càng hay hơn, bổ ích hơn pháttriển hơn và thành công hơn nữa!.
Xin hãy đồng hànhcùng Anh Bình nói riêng và BQT nói chung tiếp tục xây dựng và phát triển ýtưởng- đam mê đó và xin đừng dừng lại ở đây.
Tuy em còn trẻ, mới ra ra đời kinh nghiệm chưa có, chưa chiasẽ đóng gốp gì về kiến thức cho diễn đàn nhưng em nguyện luôn ở bên các anh –BQT- bên diễn đàn để chia sẻ và đóng gốp một phần nhỏ về tinh thần lẫn vậtchất. Và hy vọng một ngày trong tuong lai….
Và cuối cùng em xingởi lời cảm ơn chân thành nhất đến Anh Bình, các Anh trong BQT , và mong cácAnh hãy cố gắng duy trì và xây dựng diễn đàn xaydung360 của chúng ta ngày càngđi đến những thành công công hơn và tốt đẹp hơn, và đừng bao giờ bỏ cuộc vì bêncạnh các Anh còn có những thành viên của 360 đầy nhiệt huyết đây mà, chúng emsẽ ủng hộ các Anh đến cùng.

MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO.HIHI.
Chúc cho diễn đàn của chúng ta ngày càng thành công hơn vàphát triển hơn nữa.
Chúc cho BQT và tất cả Thành Viên trong diễn đàn thật nhiềusức khỏe và thành công trong cuộc sống.!!!
Thân ái!!!

Đánh giá

Hữu ích lắm! Thanks!: 5.0 Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5.0
Rất hữu ích! Thanks!: 5.0
Rất hữu ích! Thanks!: 5
  Đăng lúc 27/2/2014 21:39
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5 Hữu ích lắm! Thanks!: 5
Mong có nhiều bạn khi bước vào diễn đàn có suy nghĩ như bạn!  Đăng lúc 1/8/2012 14:25
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
  Đăng lúc 29/7/2012 21:23
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5 Hữu ích lắm! Thanks!: 5
  Đăng lúc 28/7/2012 16:37
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
cám ơn bạn !!! rất mong các bạn khác cũng suy nghĩ như bạn !  Đăng lúc 28/7/2012 12:37

Số người tham gia 2Uy Tín: +6 Thưởng +6 Thanked +2 Thu lại Lý do
alias + 3 + 3 + 1 Viết rất hay. Thanks!
dangocbich + 3 + 3 + 1 Bài hay quá. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

binhthuanviet Đăng lúc 28/7/2012 12:34 | Xem tất
     Rất đồng ý với các ý kiến của bạn. Mình nghĩ các thành viên  trong diễn đàn khi tham gia thành viên và sống trong không khí của diễn đàn một thời gian thì sẽ cảm nhận hết sự nhiệt tâm nhiệt tình của BQT cũng như rất hiểu sự khó khăn của BQT khi duy trì hoạt động của diễn đàn.
    Mình sẳn sàng chia sẽ khó khăn với anh em BQT, và các thành viên chân chính khác chắc cũng suy nghĩ như mình. Kế hoạch tài chính thật minh bạch thì anh em thành viên sẽ ủng hộ ngay, chúc anh em BQT sớm vượt được khó khăn" lớn" hay "nhỏ " này nhé.
   Chúc tất cả thành viên 360 cuối tuần vui khỏe .

Số người tham gia 5Uy Tín: +15 Thưởng +15 Thanked +5 Thu lại Lý do
huuthua3 + 3 + 3 + 1 Đồng tình. Thanks!
dangocbich + 3 + 3 + 1 Rất chân thành!
TamMinhNguyen + 3 + 3 + 1 Đồng tình. Thanks!
thanh.bm + 3 + 3 + 1 Thanks!
khuyenmk + 1 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

tieuvutru Đăng lúc 28/7/2012 16:28 | Xem tất
Cách đây hơn 10 năm, trang web manguon.com với tiêu chí cùng nhau xây dựng 1 cộng đồng Công Nghệ Thông Tin Việt Nam giỏi hơn và chuyên nghiệp hơn, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí, tất cả hoạt động là sự chia sẻ những hiểu biết về ngành Công Nghệ Thông Tin còn non trẻ đối với Việt Nam lúc bấy giờ.
Sự ra đời của trang web được sự ủng hộ và hưởng ứng của đông đảo thành viên, và đã có những bước phát triển vượt bậc, đương nhiên lúc này những khó khăn về tài chính để duy trì hoạt động cho trang web xuất hiện. BQT quyết định thương mại hóa trang web này bằng nhiều hình thức (đổi tên miền, cho thuê quảng cáo,...).
Sau khi trang web thương mại hóa thì có vẻ như không còn kết nối được cộng đồng nữa, mọi thành viên không còn cảm thấy nhiệt huyết để nghiên cứu hay chia sẻ nữa, và hệ quả là không ai biết bây giờ trang web này ra sao hay ở đâu nữa.
Mình nói câu chuyện này để BQT tìm ra hướng đi thật đúng đắn, đừng đi vào vết xe đổ của trang manguon.com. Mình đã từng là 1 thành viên của trang web này nên thật sự thấy rất hối tiếc về sự "chết yểu" của nó.
1 trang web muốn tồn tại và phát triển thì phải kết nối được cộng đồng, phải làm sao để mọi thành viên đều cảm thấy đây là nhà của mình vậy. xaydung360 đã làm rất tốt điều này, và bây giờ chỉ là làm sao duy trì và phát huy thật tốt.

Đánh giá

Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5.0 Hữu ích lắm! Thanks!: 5.0
Rất đáng để suy nghĩ!  Đăng lúc 30/7/2012 08:28
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
  Đăng lúc 29/7/2012 21:47
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5 Hữu ích lắm! Thanks!: 5
  Đăng lúc 29/7/2012 21:23
Về việc thành lập ra bộ phận giám sát quần chúng, mình không có kinh nghiệm lắm, cái này nên lấy thêm ý kiến của mọi người  Đăng lúc 29/7/2012 13:53
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5 Hữu ích lắm! Thanks!: 5
  Đăng lúc 28/7/2012 19:58

Số người tham gia 1Uy Tín: +3 Thưởng +3 Thanked +1 Thu lại Lý do
thanh.bm + 3 + 3 + 1 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Phiên bản Mobile|Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng  

Phần mềm dự toán xây dựng excel | Hướng dẫn lập dự toán xây dựng | Phần mềm tư vấn giám sát | Phần mềm quản lý chất lượng xây dựng |

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc sư

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Đấu thầu

GMT+7, 19/5/2024 00:41 , Processed in 0.097047 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Kiso Comsenz Inc.