XD360 KÍNH CHÚC CHO MỌI NHÀ VẠN SỰ AN LÀNH!

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

 Quên mật khẩu
 Đăng ký mới
Anh Trần HòeBùi Quốc Hưng
Xem: 12530|Trả lời: 24
Thu gọn cột thông tin

Nợ tình khó trả! - Gửi Đại gia đình xaydung360

  [Lấy địa chỉ]
fubi Đăng lúc 3/8/2012 14:20 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để có nhiều chức năng hữu dụng hơn và xem ảnh rõ hơn!

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

x
Đại gia đình xaydung360 thân mến!

Kể từ đây cho phép cá nhân mình được gọi các bạn bằng 1 cái tên chung như vậy. Bởi những gì các bạn thể hiện vừa qua đã như mặc định rằng chúng ta đã cùng chung 1 mái nhà thứ 2. Đó là mái nhà của 1 cộng đồng xây dựng VN chuyên nghiệp.

Những tình cảm chân thành của các bạn dành cho mái nhà chung xaydung360.vn đã mang lại 1 niềm hứng khởi mới, động lực mới cho đội ngũ BQT. Mình rất biết ơn cả nhà vì điều đó. Đôi lúc cá nhân mình cũng thấy áp lực về sự đam mê đang theo đuổi, đôi lúc cũng xuất hiện lởn vởn trong đầu chữ "nản, thôi nghĩ cho khỏe", nhưng rồi sự quan tâm của cả nhà về những bài viết kỹ năng, về kiến thức chuyên môn thực tế đã thôi thúc cá nhân mình cùng đội ngũ BQT tiến lên với tất cả nỗ lực.

Cả nhà thân mến! Ngoài ngôi nhà này, mỗi chúng ta (và có cả cá nhân mình) còn có 1 gia đình với bao lo toan thường nhật: cơm, áo, gạo, tiền, con cái, học hành, giao lưu, cưới, tiệc, bạn bè, và nhất là công việc làm. Những mối lo toan thường nhật ấy tác động không nhỏ đến niềm đam mê. Tâm thì mong muốn nhiều, muốn cống hiến nhiều hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa về những kinh nghiệm thực tế, chia sẻ nhiều hơn về tư duy THÔNG MINH HƠN, ĐÙNG CHĂM CHỈ HƠN trong công việc nhưng lại chật vật về LỰC. Rồi nhiều lúc, bạn bè, người thân vì sự yêu thương lo lắng cho sức khỏe nên "cản trở" những thành viên BQT: tội vạ gì mà làm vậy, được gì? Lợi ích gì mà hao tâm khổ tứ vậy chứ? Chưa kể rất nhiều lần còn có những commnet của vài cá nhân "nhục mạ" đội ngũ BQt khi xóa bài, dọn rác, hoặc nhờ vả làm bài tập giúp mà không được đáp ứng... Thật sự, nếu những thành viên BQT không có tinh thần thép, và trên hết là niềm đam mê vô bờ bến, tinh thần chia sẻ cao cả thì không thể duy trì được sự nhiệt huyết đến tận hôm nay. Và trên tất thảy mọi thứ, sát cánh cùng đội ngũ BQT đó là sự túc trực và luôn đồng hành ủng hộ của cả 1 cộng đồng anh chị em xây dựng 360 trên khắp mọi miền tổ quốc. Một điều chân lý giản đơn: nếu không có sự ủng hộ của các bạn (cả tinh thần, bài vở, lẫn vật chất) sẽ không có sự tồn tại của xaydung360. Các bạn đã chính là một phần máu thịt, là một trong số bàn tay đã luôn đưa về phía trước giúp phần nâng đỡ từng chặng đường phát triển ngôi nhà chung chúng ta. Trí tuệ, văn hóa của xaydung360 là có một phần trí tuệ và văn hóa của các bạn.

Cả nhà xaydung360 thân mến!
Nếu ai đó hỏi mình câu hỏi muôn thửa thường tình: "Làm vậy được gì mất gì?". Mình sẽ trả lời ngay rằng: những gì chúng ta đã làm, đã thể hiện trên xaydung360 là không thể có gì so sánh được. Những cái được đã bao trùm tất cả khiến những suy tính "bị mất" đã trở nên vô nghĩa tự lúc nào. Ngẫm từ bản thân mình, tuy viết bài trên tinh thần chia sẻ nhưng xét cho cùng lại là cách mà mình tự củng cố tổng hợp kiến thức, đào sâu tư duy để trí tuệ bản thân mình ngày càng mài dũa được sắc bén hơn. Còn cả nhà thì sao, mình nghĩ rằng khi các bạn dành thời gian cho ngôi nhà chung xaydung 360 cũng sẽ nhận thấy rõ những điều được gì mà chưa nơi nào có được.
Và có lẽ chính vì điều đó, trước tình hình dự đoán báo động về khó khăn kinh phí duy trì hoạt động xaydung360 lâu dài, cả đại gia đình chúng ta ngay lập tức đã có những hành động tích cực. Bản thân mình đã vô cùng xúc động khi trong số đó, có nhiều bạn đang thất nghiệp, khó khăn nhưng cũng đã nhiệt tình góp phần chung tay vào đóng góp. Nếu tính toán được mất, chắc có lẽ sẽ không bao giờ có được hành động đẹp, lối sống cao thượng ấy. Lúc này đây, các bạn đã làm được 1 điều kỳ diệu trong cuộc sống: ý nghĩa vật chất đã không còn giá trị thật sự nữa. Mà trên hết, đó là làn gió mát tinh thần đã lan tỏa trong cộng đồng xaydung360. Đó mới là sức mạnh thật sự trên mọi sức mạnh để chúng ta tin chắc vào 1 ngày mai: chúng ta còn làm được những điều khác to lớn hơn, lợi ích hơn, thiết thực hơn, thực tế hơn, chuyên nghiệp hơn cho cộng đồng xây dựng Việt Nam thân yêu.

Thời gian qua, tinh thần cùng gánh vác góp sức của các bạn đã như luồng khí thổi bùng lên ngọn lửa nơi trái tim mọi người và đội ngũ BQT. BQT đang gấp rút những bước đi quan trọng trong việc mô hình hóa "XÃ HỘI HÓA HOẠT ĐỘNG XAYDUNG360". Đó là con đường đi duy nhất để chúng ta tiến tới đích: SỰ CHUYÊN NGHIỆP CHO CỘNG ĐỒNG XD VIỆT NAM.
Để kết thúc cho lời tự sự này, mình muốn chia sẻ lại 1 trích đoạn của lời tự sự cá nhân mình trong 1 bài viết lúc mới khai sinh thành lập diễn đàn: (Làm diễn đàn này chỉ để "chơi" có bị khùng chăng?)
"Rất may mắn cho tôi qua quá trình hình thành và định hình tư tưởng tôi đã gặp được những người bạn tri kỷ cùng quan điểm đã luôn cùng tôi sát cánh tham gia và cùng động viên tinh thần để thực hiện uớc mơ cháy bỏng này. Tôi thật sự cảm phục và kính nể con người của họ hơn tất cả tước vị trên đời này!
Chúng tôi tin rằng, với con đường đi chuyên nghiệp “Form mẫu – Sơ đồ - Quy trình hoá các công việc xây dựng”, diễn đàn sẽ là nơi cầu nối cho các bạn anh em đồng nghiệp xây dựng Việt Nam đi đến bờ chuyên nghiệp như người nước ngoài trong thời gian gần nhất. Và từ đó, chi phí để hoạt động diễn đàn kể từ năm thứ 3, thứ 4 trở đi chúng tôi tin rằng sẽ được sự ủng hộ và duy trì của cả một cộng đồng xây dựng Việt Nam dưới hình thức xã hội hoá diễn đàn. Diễn đàn lúc đó là tài sản của chung 1 cộng đồng Xd chứ không của riêng ai nữa.
Mục tiêu đã rõ, tư tưởng đã thông, con đường có thể không bằng phẳng nhưng chúng tôi sẽ tiến đến đích. Và niềm tin mãnh liệt trên con đường tầm đạo này, chúng tôi sẽ gặp được nhiều bạn bè cùng chí hướng.
Có thể ai đó cho rằng chúng tôi khùng, rảnh quá! Nhưng không sao cuộc sống là chuỗi hành trình. Chúng tôi và các bạn vẫn tiến và tin rằng sẽ cùng đến 1 điểm chung: CON ĐƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP CHO CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG VIỆT NAM CHÚNG TA."
Thời gian sẽ trả lời tất cả!

Cảm ơn cả nhà đã tiếp sức kịp thời, đúng lúc!
Thời gian tới, sẽ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển chung của chúng ta, Ngôi nhà chung xaydung360 đã đến lúc mở rộng quy mô mạnh mẽ khang trang hơn, hiện đại hơn: THÔNG MINH HƠN, KHÔNG CHĂM CHỈ HƠN!
Một ngày mới lại đến, phía trước luôn là bầu trời rộng mở. Cứ đi rồi khắc đến. Chúng ta nợ nhau chữ Tình. Nợ tình rất khó trả và sẽ chẳng bao giờ trả được. Cá nhân tôi và đội ngũ BQT chỉ tâm niệm sẽ cố gắng hết sức mình để trả nợ dần tình cảm của các bạn qua năm tháng. Thời gian sẽ trả lời tất cả.
Chúc cả nhà luôn an bình và hạnh phúc!

Đánh giá

Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5.0 Hữu ích lắm! Thanks!: 5.0
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 3.5
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 2
  Đăng lúc 18/7/2017 11:24
Mong bạn tiếp tục chia sẻ. Thanks!: 5
  Đăng lúc 1/2/2016 12:21
Rất chân thành ! xin cám ơn  Đăng lúc 6/8/2012 10:42
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
  Đăng lúc 4/8/2012 17:08
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
  Đăng lúc 4/8/2012 11:09

Số người tham gia 18Uy Tín: +37 Thưởng +34 Thanked +19 Thu lại Lý do
phamkhanh15 + 2 Đồng tình. Cảm ơn!
shizuaka0202 + 1 Thật thú vị! Thanks!
nghia1988 + 3 + 3 + 1 Đồng tình. Cảm ơn!
ddhauxd + 3 + 2 + 1 Viết rất hay. Thanks!
doiphieuluu07 + 3 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

nhancorp1409 Đăng lúc 3/8/2012 14:33 | Xem tất
Bài viết rất tâm huyết. Mọi người luôn luôn ủng hộ anh!

Số người tham gia 1Uy Tín: +5 Thưởng +5 Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 5 + 5 + 1

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

peemeson Đăng lúc 3/8/2012 14:41 | Xem tất
Cám ơn bài viết của anh, chúc anh em BQT xaydung360 nhiều sức khỏe và tràn đầy nhiệt quyết, là chổ dựa cho những anh em xây dựng vẫn còn nhiều yếu kém, bỡ ngỡ trên con đường hiện tại và được các anh diều dắt trong những thời gian đã qua và hướng về tương lai với 1 sự cải thiện, nâng cao và Chuyên nghiệp hơn.

Số người tham gia 1Uy Tín: +5 Thưởng +5 Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 5 + 5 + 1

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

thaituanqb Đăng lúc 3/8/2012 17:20 | Xem tất
Cảm ơn nhưng lời tâm sự rất chân thành của anh . Hy vọng đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 không thể thay thế của tất cả các thành viên .

Số người tham gia 1Uy Tín: +5 Thưởng +5 Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 5 + 5 + 1

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

n2proman Đăng lúc 3/8/2012 18:01 | Xem tất
Bài viết của anh fubi rất chân tình! Từ khi em tham gia diễn đàn xaydung360.vn, không ngày nào em không lên diễn đàn cả. Bởi vì em cảm thấy sự chia sẻ của ace trên diễn đàn là một phần không thể thiếu trong công việc, kể cả trong cuộc sống của bản thân. Anh và ace trên diễn đàn là niềm động viên lớn để bản thân em vững bước trên con đường trở thành 1 chuyên gia QLDA. Em chân thành cảm ơn anh fubi và gia đình xaydung360.vn !

Số người tham gia 2Uy Tín: +6 Thưởng +6 Thanked +2 Thu lại Lý do
fubi + 5 + 5 + 1
thanh.bm + 1 + 1 + 1 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

mydien2708 Đăng lúc 4/8/2012 11:08 | Xem tất
Tôi xin chia sẻ sự khó khăn, vất vả của BQT cũng như sự cảm phục tinh thần chia sẻ cách làm việc "THÔNG MINH HƠN", giúp chúng tôi có sân chơi bổ ích để giao lưu, học hỏi.
Về những comen nào đi ngược với nội quy của diễn đàn thì nên cảnh cáo, khiếm nhã quá hoặc sai phạm nhiều lần thì tài khoản sẽ bị hủy.
Chúng tôi sẽ chung sức xây dựng mái nhà của chính mình

Số người tham gia 1Uy Tín: +5 Thưởng +5 Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 5 + 5 + 1 Cảm ơn bạn nhiều!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

phanle Đăng lúc 4/8/2012 13:22 | Xem tất
Dù làm nghề khá lâu năm, cơ ngơi tương đối đầy đủ nhưng tôi chỉ vừa "ngộ" được " be smart, not be hard" qua 1 Tiến sỹ Thái lan dạy AIT (Asian Institute of Technology) nên rất tâm đắc với mod Fubi


tranhungdao12a3 Một người thầy đã nghiên cứu ở AIT Thái Lan và Busan Hàn Quốc là Tiến sỹ Lưu Trường Văn, Rất giỏi về QLDA!

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

ddhauxd Đăng lúc 10/8/2012 10:06 | Xem tất
Mình cũng đã tham gia nhiều diễn đàn xây dựng, nhưng khi tham gia diễn đàn xaydung360 mình thật sự ấn tượng về phương pháp nêu và tranh luận nhiều vấn đề trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là các bài viết, phản biện rất khoa học của anh Fubi về dự toán.., mình đã học hỏi được nhiều điều từ diễn đàn. Cảm ơn diễn đàn, cảm ơn anh Fubi

Số người tham gia 1Uy Tín: +5 Thưởng +5 Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 5 + 5 + 1 Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Sea Đăng lúc 10/8/2012 10:40 | Xem tất
Mới gia nhập diễn đàn nhưng tôi đã cảm thấy đây là nơi mình có thể tin tưởng. Là ngôi nhà để tôi và đồng nghiệp chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Xin chia sẻ những khó khăn vất vả của các anh và sẽ chung sức xây dựng diễn đàn ngày một vững mạnh đúng với tôn chỉ của mình.

Số người tham gia 1Uy Tín: +5 Thưởng +5 Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 5 + 5 + 1 Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Phiên bản Mobile|Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng  

Phần mềm dự toán xây dựng excel | Hướng dẫn lập dự toán xây dựng | Phần mềm tư vấn giám sát | Phần mềm quản lý chất lượng xây dựng |

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc sư

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Đấu thầu

GMT+7, 18/5/2024 22:47 , Processed in 0.173626 second(s), 36 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Kiso Comsenz Inc.