XD360 KÍNH CHÚC CHO MỌI NHÀ VẠN SỰ AN LÀNH!

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

 Quên mật khẩu
 Đăng ký mới
Anh Trần HòeBùi Quốc Hưng
Xem: 1590|Trả lời: 6
In Chủ đề trước Tiếp theo
Thu gọn cột thông tin

Thanh toán thiếu khối lượng

[Lấy địa chỉ]
Nhảy đến trang chỉ định
1#

Hãy đăng nhập để có nhiều chức năng hữu dụng hơn và xem ảnh rõ hơn!

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

x
Nhờ các bác tư vấn các xử lý tìn huống này của em : Khối lượng e kê vào hồ sơ thanh toán bị nhầm (nhỏ hơn khối lượng được nghiệm thu so với bản vẽ hoàn công và các biên bản nghiệm thu khối lượng) vậy lần thanh toán sau e có được kê phần còn thiếu này không ạ? e làm thanh toán theo PL TT86, thanh toán la thanh toán giai đoạn ạ.Vấn đề là lần thanh toán sau là của tuyến khác (hạng mục khác). Em phải xử lý tên biên bản, bảng biểu thế nào là hợp lý và được các bên chấp thuận ạ

Đánh giá

Rất hữu ích! Thanks!: 5.0
Rất hữu ích! Thanks!: 5
Chờ Thanh toán quyết toán. Hiện tại mà làm để lây ngay là lằng nhằng lắm đấy.  Đăng lúc 2/8/2013 10:27

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

2#
TINHHT88 Đăng lúc 2/8/2013 09:31 | Chỉ xem của tác giả
bạn có thể để quyết toán rồi lấy luôn.

Đánh giá

Đồng tình!  Đăng lúc 2/8/2013 10:18

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

3#
congbien Đăng lúc 3/8/2013 11:21 | Chỉ xem của tác giả
Nếu khối lượng ít thì có thể để quyết toán. còn giá trị lớn theo mình hay làm thì sẽ làm thêm 1 bản biên bản khối lượng thực hiện tới ngày.... cho lần thanh toán 1, và phần còn lại tới ngày ..... cho lần thanh toán sau.

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

4#
bonsevic Đăng lúc 3/8/2013 14:23 | Chỉ xem của tác giả
Phần khối lượng thiếu ko lo bị mất đâu, đến lúc quyết toán bạn sẽ được lấy hết mà

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

5#
 Tác giả| nono Đăng lúc 4/8/2013 08:36 | Chỉ xem của tác giả
giá trị của nó cũng khoảng vài trăm triệu thôi ạ.Các bác có thể nói cụ thể lúc quyết toán thì kê thế nào ạ? E  nghĩ là lúc quyết toán là tổng hợp của các đợt thanh toán chứ ạ

Đánh giá

Minh cung chua hieu lam the de lay duoc het tien (dien thoai em ko co dau)  Đăng lúc 4/8/2013 08:40

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

6#
anhlong625 Đăng lúc 6/8/2013 16:14 | Chỉ xem của tác giả
Bạn có thể quyết toán sau khi hoàn thành công trình hoăcf kỳ tahnh toán kế tiếp bạn làm bảng tổng hợp khói lượng thi công đến thợi điểm tương ứng giá trị cần thanh toán trừ đi giá trị đã thanh toán các đọt trước thì sẽ ẩn tất cả các khối lượng sai sót các đợt trước (với đk bạn tính chính xác)

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

7#
dinhvanhuy Đăng lúc 19/8/2013 15:32 | Chỉ xem của tác giả

xin các bạn trợ giúp mình một vấn đề: giữa Kl trong bản vẽ TKTC được duyệt và khối lượng hợp đồng đang không khớp.2TH
1. KL hợp đồng < Kl trong BVTKTC được duyệt
2. KL hợp đồng > KL trong BVTKTC được duyệt.
khi thi công thì thi công trong BV TKTC được duyệt bây giờ thanh toán thì thanh toán theo BVTKTC được duyệt
với TH1 thì nhà thầu làm thế nào để lấy được KL thiếu.( vì  khi làm thầu nhà thầu đã không phát hiện ra kl thiếu) bây giờ có cách nào để lấy được KL thiếu từ CĐT không ạ?
với TH2 thi công theo thực tế  thì nghiệm thu theo thực tế kl không thi công so với hợp đồng sẽ đối trừ chỉ tính thanh toán KL thi công thôi, em làm vậy đúng không ạ.
xin cả nhà chỉ giùm


dinhvanhuy trong 19/8/2013 16:42 đã trả lời thêm:
mình cũng đồng ý kiến với bạn


dinhvanhuy trong 22/8/2013 10:39 đã trả lời thêm:
không ai tham gia trao đổi hả cả nhà ơi

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Phiên bản Mobile|Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng  

Phần mềm dự toán xây dựng excel | Hướng dẫn lập dự toán xây dựng | Phần mềm tư vấn giám sát | Phần mềm quản lý chất lượng xây dựng |

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc sư

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Đấu thầu

GMT+7, 28/5/2026 01:33 , Processed in 0.094110 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Kiso Comsenz Inc.