XD360 KÍNH CHÚC CHO MỌI NHÀ VẠN SỰ AN LÀNH!

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

 Quên mật khẩu
 Đăng ký mới
Anh Trần HòeBùi Quốc Hưng
Xem: 3671|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

Cảm xúc xaydung360 & Tổng kết nhân dịp nôen và năm mới sắp đến

[Lấy địa chỉ]
fubi Đăng lúc 22/12/2011 14:49 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để có nhiều chức năng hữu dụng hơn và xem ảnh rõ hơn!

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

x
Thời gian trôi nhanh quá! Tính hết tháng 12/2011 là xaydung360.vn đã được 8 tháng tuổi (khai sinh ngày 01/5/2011). Chợt bồi hồi nhớ lại những ngày đầu chuẩn bị diễn đàn ra mắt. Bao khó khăn nhọc nhằn dễ làm nản chí: không thuê được người lập trình web. Hợp đồng tới 4 nhà thiết kế web thế mà họ "nói 1 đàng, làm 1 nẻo". Lúc nhận thì nói rằng làm được hết. Nhưng khi thực hiện hợp đồng thì họ lái mình theo những code có sẵn mà không làm theo đơn đặt hàng của mình. Nên tiền đặt cọc mất khá nhiều mà web vẫn không đi đến đâu đúng ý tưởng. Những lúc ấy thỉnh thoảng thấy nản muốn bỏ cuộc.
Nhưng may sao, bên cạnh mình còn những người bạn, người anh em thân thiết (mà lúc bấy giờ còn chưa biết mặt nhau - chỉ quen nhau trên diễn đàn) động viên bằng chính sự nỗ lực của chính họ. Sự động viên bằng hành động còn cao quý hơn gấp ngàn lầnlời nói. Đó là những người bạn đồng sáng lập bạn Khánh - giakhanh206(Sài Gòn), bạn Quý - xuanquy(Đà Nẵng).  Họ sẵn sàng đợi chờ ngày web ra đời bằng cách sưu tầm và biên tập sẵn các file tài liệu trong xây dựng.
Những người bạn ấy miệt mài làm ngày đêm, rồi chuyển đĩa dữ liệu gần 20GB cho mình. Với động lực ấy, mình đã quyết tâm tự mày mò học web, tự mò mẫm tìm hiểu về hosting, máy chủ, cách quản trị… Là dân xây dựng phải tiếp cận lập trình, quản trị mạng thật vất vả khó khăn vô cùng. Thời gian ấy, việc thức trắng đêm, người nhà giận hờn lo lắng là chuyện như cơm bữa. Rồi cũng may sao, có rất nhiều cao thủ tin học trên cácdiễn đàn (dù chưa biết mặt) đã hết sức tận tình hỗ trợ mình trong suốt quá trình học, thiết kế web diễn đàn. Đúng là “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu.” Thế rồi sau hơn 6 tháng miệt mài, mình đã làm chủ và tự sáng tạo diễn đàn theo ý muốn
, đồng thời hiểu rõ và vận hành web 1 cách trơn tru mà không cần đến IT trợ giúp.

Rồi sau đó, là sự hỗ trợ từ các người bạn chí cốt từ diễn đàn gia24: Bạn Mạnh - bibogt(Hưng Yên), bạn Vinh - td.bitexco(hà Nội),  bạn Tuấn - lequangtuan1710(NhaTrang), bạn Ngọc - vanngoc.2105(Buôn Mê Thuột), bạn Triệu - tatylic(Hà Nội). Và sau đó không lâu, theo đà "đồng thanh tương ứng" BQT đã được tăng thêm sức mạnh bởi 1 thành viên BQT vô cùng tích cực và nhiệt thành là ACCEN_sherven - Hưng (Hải Dương).

Thế là bao khó khăn nhọc nhằn thủa ban đầu đều đã vượt qua. Diễn đànxaydung360.vn đã ra đời đúng 1 ngày đẹp trời: 01/5/2011 (kỷ niệm chiến thắng thống nhất đất nước 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5). Và ngay sau khi ra đời không lâu, với tôn chỉ “XÂY TÂM DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP” nên xaydung360.vn đã đạt được những kết quả vượt bậc so với tất cả các diễn đàn xây dựng khác:

* Chỉ sau 8 tháng:
- Đã đạt hơn 22.000 thành viên.Tốc độ phát triển thành viên nhanh nhất trong các diễn đàn.
- Đạt hơn 35.000 file tài liệu.Tương ứng gần 80GB dữ liệu tài liệu.
- Đạt gần 5.000 bài viết chuyên sâu về chuyên môn thực tế công việc.
- Được cộng đồng đánh giá:
+ Là diễn đàn xây dựng CHUYÊN NGHIỆP và THÂN THIỆN HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT tại Việt Nam.
+ Là diễn đàn dễ sử dụng nhất vì tính đơn giản và truy cập, upload, download với tốc độ nhanh nhất hiện nay trong các diễn đàn XD.
+ Là diễn đàn có băng thông vô hạn duy nhất trong các diễn đàn xây dựng. Trong khi các diễn đàn khác là băng thông hạn chế.
+ Là diễn đàn duy nhất ĐẶT MỤCTIÊU CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN CHUYÊN NGHIỆP lên hàng đầu bởi chính sách: “QUÝ HỒ TINH – BẤTQUÝ HỒ ĐA” & “KIẾN THA LÂU ĐẦY TỔ”.
+ Là diễn đàn duy nhất thực hiện triệt để 4 không:
      "KHÔNG QUẢNG CÁO - KHÔNG SPAM NHẢM NHÍ - KHÔNG COMMENT RÁC - KHÔNG KINH DOANH"

* Trong sự phát triển đó, thêm một dấu mốc quan trọng trong công cuộc chuyên nghiệp hóa của xaydung360.vn đó là sự ra đời của PHẦN MỀM DỰ TOÁN EXCEL DÙNG CHUNG. Tuy mới bước đầu phát triển, nhưng Phần mềm đã được sự đón nhận và khen ngợi về ý tưởng độc đáo, đơn giản, dễ dùng của đông đảo đồng nghiệp. Thời gian tới, trên cơ sở góp ý của các bạn, xaydung360 sẽ cố gắng hết mình để đưa phần mềm đến tận tay mọi đồng nghiệp trên mọi miền tổ quốc để sử dụng vào công việc mà không mất tiền.

Đạt được thành quả trên, cũng xin được nhắc tới sự đóng góp vô cùng đặc biệt của đông đảo các bạn đồng nghiệp thành viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Không có các bạn sẽ không có sự phát triển của diễn đàn.

Vài ngày nữa là xaydung360.vn đón mùa nôen đầu tiên trên diễn đàn. Một năm mới đã chuẩn bị bắt đầu. Với kết quả ấn tượng đã đạt được trong thời gian ngắn vừa qua là 1động lực vô cùng to lớn cho đội ngũ BQT để tiếp tục duy trì, phát triển hoạt động để xaydung360.vn ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu chuyên nghiệp của các bạn đồng nghiệp, của ngành xây dựng Việt Nam chúng ta. CHÚNG TA SẼ LÀM ĐƯỢC! CHẮC CHẮN LÀM ĐƯỢC!

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả!
Chúc các bạn đón noen và năm mới ấm áp, an lành, tràn ngập hạnh phúc! Và luôn thành công rực rỡ!

Đánh giá

Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5.0 Hữu ích lắm! Thanks!: 5.0
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
Chúc sang năm mới mọi người mạnh khỏe và thật nhiều niềm vui!  Đăng lúc 31/12/2011 10:04
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
Chân thành cảm ơn Ban quản trị.  Đăng lúc 29/12/2011 17:37
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5 Hữu ích lắm! Thanks!: 5
Chân thành cảm ơn Ban quản trị, các bạn thành viên.  Đăng lúc 26/12/2011 08:32
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
  Đăng lúc 25/12/2011 13:47
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
  Đăng lúc 23/12/2011 06:40

Số người tham gia 6Uy Tín: +18 Thưởng +18 Thanked +6 Thu lại Lý do
nghia1988 + 3 + 3 + 1
minhco08 + 3 + 3 + 1 Thanks Bac Fubi. Cám ơn Ban quản trị.
hieutrantvlt + 3 + 3 + 1 đọc bài mới thấy anh em nhiệt tìn.
mom4587 + 3 + 3 + 1
LaBangtea + 1 Cảm ơn sự nộ lực không biết mệt .

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

sinhvienxd Đăng lúc 23/12/2011 06:39 | Xem tất
Trả lời fubi Bài mới

Hoan hô xaydung360.vn!
Một diễn đàn thể hiện đẳng cấp hơn hẳn. Em học hỏi được rất nhiều kiến thức hữu ích cho công việc của em từ mọi người rất nhiều. Mỗi ngày vào xem lượng kiến thức trên diễn đàn là mỗi ngày em thấy mình sáng ra và thấy mình còn phải học hỏi nhiều lắm. Từ lâu em đã trở thành fan cuồng tín của diễn đàn rồi. Các bác trong Ban QL diễn đàn là những người em ngưỡng mộ nhất. Biết đến bao giờ mới được chuyên nghiệp và uyên bác sâu sắc như các bác đây. Cảm ơn các bác! Chúc diễn đàn luôn luôn tiến về phía trước. Liên tục phát triển và luôn đi trước thời đại!

Số người tham gia 1Thanked +1 Thu lại Lý do
tranlethuy + 1 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Phiên bản Mobile|Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng  

Phần mềm dự toán xây dựng excel | Hướng dẫn lập dự toán xây dựng | Phần mềm tư vấn giám sát | Phần mềm quản lý chất lượng xây dựng |

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc sư

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Đấu thầu

GMT+7, 19/5/2024 00:34 , Processed in 0.135888 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Kiso Comsenz Inc.