XD360 KÍNH CHÚC CHO MỌI NHÀ VẠN SỰ AN LÀNH!

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

 Quên mật khẩu
 Đăng ký mới
Anh Trần HòeBùi Quốc Hưng
Xem: 16269|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

Khẳng định hướng đi khác biệt của xaydung360.vn: con đường chuyên nghiệp và xã h

[Lấy địa chỉ]
fubi Đăng lúc 6/3/2012 08:45 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để có nhiều chức năng hữu dụng hơn và xem ảnh rõ hơn!

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

x

Rất cảm ơn bạn taynguyen2010 đã góp ý rất chân tình!
Với mục tiêu xã hội hóa toàn bộ hoạt động diễn đàn nên rất cần những ý kiến góp ý của các bạn để sự phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn, thân thiện hơn, hữu ích hơn.
Về sách in, cũng xin được nói rõ hơn: nội dung trong sách đã - đang - và sẽ được liên tục đưa lên diễn đàn. Bạn nào không muốn đọc sách thì có thể thường xuyên truy cập diễn đàn để theo dõi. Tuy nhiên, nhiều bạn đồng nghiệp không có điều kiện online thường xuyên, họ muốn học nhanh, tức thời. Đồng thời tính năng diễn đàn không cho phép đăng tải liền mạch trong 1 topic mà phải chia lẻ ở nhiều topic khác nhau, trong mỗi topic nội dung cũng bị cắt ngang bởi nhiều commnet hỏi đáp của các bạn. Do đó việc gửi bài sẽ diễn ra trong thời gian dài và không thể
trình bày một cách hệ thống liên tục như sách in được. Vậy nên việc in thành sách là điều thiết yếu đối với rất nhiều bạn. Thật ra ý tưởng này cũng không mới. Như diễn đàn giaiphapexcell.com đã áp dụng lâu rồi. Thấy đây là 1 mô hình hay nên xd360 học tập áp dụng mà thôi.

Đối với việc gây quỹ, thật ra ngay trong các thành viên Ban quản trị cũng đã nhiều lần đề nghị đóng góp quỹ chung. Tuy nhiên hiện nay, quỹ của admin đã đủ dùng cho 2 năm. Nên thật sự trong lòng chưa muốn phiền anh em. Bởi cái công sức đóng góp thời gian, tinh thần, bài viết, điều hành của anh em đã là quá lớn không gì có thể so sánh được. Nếu không có đóng góp đó, thì dù có bạc tỷ vẫn không thể có được nội dung diễn đàn như ngày hôm nay.
Còn việc kêu gọi thành viên góp quỹ, thật ra BQT rất ái ngại. Bởi khi sử dụng diễn đàn, lấy file trên thư viện thì nhiều thành viên cũng đã chia sẻ ngược lại kiến thức, hoặc đặt ra vấn đề, hoặc đã chia sẻ lại rất nhiều tài liệu hay cho cộng đồng. Nên BQT đang suy nghĩ, chỉ kêu gọi sự đóng góp quỹ diễn đàn khi mô hình tiễn thêm 1 bước là hoạt động dưới mô hình hội viên (điều này sẽ hẹn được bật mí sau).

Tuy nhiên, để duy trì phát triển mang tính lâu dài bền vững, không thể chỉ dừng lại ở diễn đàn online đơn thuần. Mà còn phát triển offline, những buổi hội thảo chuyên đề chuyên ngành, hướng dẫn kỹ năng cho các bạn mới vào nghề, dự án chuẩn hóa các quy trình xây dựng, công tác xã hội... thì cần phải có quỹ hoạt động. Nhưng đã nói đến quỹ thì phải có cơ chế thu chi minh bạch. Đó là hoạt động của 1 dạng mô hình tổ chức hiệp hội phi chính phủ. Đó là con đường còn dài. Nhưng mọi định hướng, mọi hoạt động xin được khẳng định mãi mãi: diễn đàn thuần túy là sân chơi chuyên nghiệp chuyên sâu về chuyên môn: không quảng cáo, không sapm, và mọi tiện ích trong diễn đàn, thư viện đều chia sẻ tự do cho cộng đồng mãi mãi.


Chính vì những lý do trên, việc phát hành sách hiện nay thiết nghĩ hoàn toàn không đi ngược lại những gì so với tiêu chí và mục tiêu đặt ra. Xaydung360 sẽ không như các diễn đàn xây dựng khác, lúc đầu nói là vì cộng đồng để thu hút thành viên, nhưng mục đích chính lại nằm trong kế hoạch kinh doanh kiếm tiền là chính. Họ dùng diễn đàn đi trước như 1 kênh quảng cáo thương hiệu, thu hút khách hàng. Sau một thời gian hoạt động tiến tới thành lập công ty, và quảng bá sản phẩm, chiêu sinh kinh doanh đào tạo nghiệp vụ, bán phần mềm, copy ý tưởng, lấy cắp sản phẩm của thành viên chia sẻ (không xin phép tác giả gốc) rồi phát triển làm thành sản phẩm kinh doanh kiếm lợi
, thậm chí còn xem đó là sáng tạo của mình để đi đăng ký bản quyền... Do đó nội dung chuyên môn sẽ bị những quảng cáo, liên tục spam mà họ không bao giờ bận tâm.

"TẤT CẢ VÌ SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG VN" - "XÂY TÂM DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP" đó là mục tiêu suốt đời của xaydung360.vn.

Cảm ơn các bạn rất nhiều và rất mong sự ủng hộ của các đồng nghiệp cho con đường đi của xaydung360.vn.

Đánh giá

Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5.0 Hữu ích lắm! Thanks!: 5.0
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
  Đăng lúc 6/3/2012 15:25
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5
  Đăng lúc 6/3/2012 15:18
Tuyệt vời! Cảm ơn!: 5 Hữu ích lắm! Thanks!: 5
Rất hay! Cũng có ý kiến nhỏ: Với sự ra đời của Dự toán dùng chung, anh Fubi sẽ có nhiều ng ghét..Nên chăng   Đăng lúc 6/3/2012 13:40

Số người tham gia 3Uy Tín: +4 Thưởng +4 Thanked +4 Thu lại Lý do
daohong_007 + 2
LaBangtea + 3 + 3 + 1 Đồng tình. Thanks! Hòn đá to hòn .
thanh.bm + 1 + 1 + 1 Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Bắc Đăng lúc 6/3/2012 13:42 | Xem tất
Rất hay! Cũng có ý kiến nhỏ: Với sự ra đời của Dự toán dùng chung, anh Fubi sẽ có nhiều ng ghét (vì đụng chạm quyền lợi)..Nên chăng chú ý hơn đến vấn đề bảo mật và sao lưu kho dữ liệu của diễn đàn..Chân thành cám ơn anh!

Số người tham gia 1Uy Tín: +5 Thưởng +5 Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 5 + 5 + 1 Đồng tình. Thanks!

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

duyhong Đăng lúc 6/3/2012 20:14 | Xem tất
thật tuyệt vời, cùng chung xây dựng diễn đàn phát triển, lo gì mà ta không phát triển

Số người tham gia 1Thanked +1 Thu lại Lý do
fubi + 1

Xem tất cả

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

hoangthoqt21288 Đăng lúc 1/2/2013 17:01 | Xem tất

www.xaydung360.vn XÂY TÂM, DỰNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP

Phiên bản Mobile|Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng  

Phần mềm dự toán xây dựng excel | Hướng dẫn lập dự toán xây dựng | Phần mềm tư vấn giám sát | Phần mềm quản lý chất lượng xây dựng |

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc sư

Phần mềm ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề Đấu thầu

GMT+7, 18/5/2024 23:51 , Processed in 0.139672 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Kiso Comsenz Inc.